Vương Não Khang dòng sản phẩm đặc hiệu hỗ trợ hiệu quả cho trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ

  Chuyên gia tư vấn    Lượt xem   0 Bình luận

 

Cha mẹ có trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ luôn lo lắng vì sự chậm trễ trong việc nói ở con. Con chỉ ra hiệu khi cần;  kém phát triển ngôn ngữ kéo theo các biểu hiện rõ nét ở con như: mất tập trung, trí tuệ chậm phát triển hơn các bạn cùng tuổi. Việc tìm giải pháp hỗ trợ hiệu quả giúp con có nhiều tiến bộ trong ngôn ngữ là điều quan trọng. Vậy, nếu bạn là cha mẹ của những trẻ trên thì giải pháp hiệu quả để hỗ trợ cho con là sự cần thiết cần sử dụng Vương Não Khang cho con ngay từ bây giờ.

Vai trò quan trọng của việc bổ sung thảo dược thiên nhiên để gia tăng hiệu quả trị liệu cho trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ

Nói không chỉ là âm thanh phát ra từ cổ họng do có sự phối hợp của môi, lưỡi,….mà là kết quả của sự điều khiển hoạt động ở não bộ. Vậy nên, tác động đến não bộ của trẻ đặc biệt là trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ là điều cần thiết trong quá trình bé đang học nói. Cụ thể, vỏ não hay còn gọi là đại não là một bộ phận chiếm đa số thể tích của hộp sọ, là trung tâm phản xạ có điều kiện điều khiển các hoạt động phức tạp như vùng hiểu tiếng nói và chữ viết. Trên đại não có những vùng chuyên biệt phụ trách chức năng ngôn ngữ. Chính điều này mà việc kích thích hoạt động của vỏ não là một cách tác động giúp phần não bộ này hoạt động hiệu quả hơn với trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ, trẻ đang có những biểu hiện tập trung, giao tiếp phản xạ kém.

Theo nghiên cứu của Viện Y học Quân Sự Việt Nam, dưới tác dụng của cao Đinh Lăng, vỏ não được hoạt hóa nhẹ, có tính đồng bộ, các chức năng của hệ thần kinh về tiếp nhận và tích hợp đều tốt hơn.  Đinh Lăng là thành phần chính trong sản phẩm bổ não đặc hiệu Vương Não Khang, do đó, việc sử dụng sản phẩm này sẽ hỗ trợ được nhiều hơn sự hoạt động của võ não, tác động đến vùng não đảm nhiệm vai trò ngôn ngữ của trẻ.

tre-cham-noi-can-thiep-bo-nao

Trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ cần tác động đến não bộ của trẻ

Làm rõ thêm để cha mẹ hiểu vai trò của não trong hoạt động ngôn ngữ ở trẻ và việc bổ sung sản phẩm Vương Não Khang cho con là điều cần thiết. Nhưng cũng phải làm rõ thêm là với hiệu quả của sản phẩm này không chỉ dừng lại ở việc tác động đến vỏ não; Hiệu quả của Vương Não Khang còn được ghi nhận trong việc hỗ trợ cho trẻ về mặt trí nhớ; nó cũng là một phần nội dung quan trọng rất cần thiết bổ trợ để đẩy nhanh hiệu quả học nói ở trẻ. Bởi lẽ, để có thể nói rõ ràng, giao tiếp được, trẻ cần có một kho từ vựng phong phú, điều này cần thiết phải có trí nhớ tốt để lưu giữ thông tin. Với thành phần Bạch quả còn có tên là Ginkgo Biloba trong sản phẩm Vương Não Khang cũng đã được chứng minh hiệu quả trong việc giúp não bộ tăng cường độ tập trung, chú ý và ghi nhớ. Kết hợp việc gia tăng vốn từ cho con qua việc đọc sách, kể chuyện, dạy con hát… cùng sử dụng Vương Não Khang, cha mẹ còn lo gì về cải thiện trí nhớ của con để giúp con mở rộng vốn từ.

tre-cham-noi-can-tri-nho-tot

Trí nhớ tốt là điều cần thiết ở trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ

Còn rất nhiều giá trị + mà Vương Não Khang muốn chia sẻ và làm rõ cho các cha mẹ. Với cấu trúc não bộ được nuôi dưỡng bởi mạng lưới mạch máu chằng chịt. Để não hoạt động tốt, điều khiển các hoạt động ghi nhớ, phản xạ, tập trung, giao tiếp được thuận lợi… thì phải đảm bảo sự tuần hoàn máu não tốt. Trong rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy, chiết xuất từ Thăng Ma có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu não, giảm stress. Bên cạnh đó, Bạch Quả, Taurin cũng được chứng minh có tác dụng tăng tuần hoàn máu não, đảm bảo cho một bộ não khỏe mạnh, điều khiển mọi hoạt động của con người từ vận động đến nhận thức, tâm tư tình cảm. Những thành phần bổ não trên đều đã được các nhà khoa học nhìn nhận về tính hiệu quả và chắt lọc để hiện hữu trong sản phẩm đặc hiệu Vương Não Khang.

Sự kết hợp mang lại hiệu quả 3 trong 1: tác động đến phần não bộ giữ vai trò ngôn ngữ + tăng khả năng tập trung, ghi nhớ + hoạt huyết mà Vương Não Khang luôn là sự lựa chọn uy tín, hiệu quả cho trẻ. Sản phẩm được ghi nhận:

Không gây tác dụng phụ khi sử dụng, an toàn khi dùng lâu dài

Là dạng cốm, dễ sử dụng, thích hợp với mọi lứa tuổi

Được nghiên cứu, ghi nhận hiệu quả tại Viện Nhi TW, được bác sĩ Viện Nhi và Nhi Đồng 1 tin dùng. Xem nghiên cứu tại Đây

Nhận được phản hồi tích cực từ cha mẹ sau khi dùng cho con. Xem phản hồi tại Đây

Vậy nên, nếu cha mẹ có trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ thì còn chần chừ gì nữa, vì tương lai con trẻ, vì sự tiến bộ cho con hãy sử dụng sớm Vương Não Khang kết hợp cùng việc dạy nói; Như vậy cha mẹ sẽ giúp con cải thiện nhanh và nhìn nhận sự tiến bộ rõ nét qua từng ngày. Còn nếu cha mẹ còn thắc mắc liên quan đến sản phẩm cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hãy bên con nhiều hơn và hỗ trợ tích cực cho con ngay từ hôm nay các cha mẹ nhé. Mong con trẻ của chúng ta luôn phát triển tốt, mong nhà nhà tràn ngập tiếng cười và tràn đầy hạnh phúc.

Thúy Hằng

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

 

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.