Tự kỷ là gì? – Những điều phụ huynh nên biết

04/06/2018 Đỗ Thị Huệ Lượt xem 0 Bình luận

Tự kỷ là gì? Mà biểu hiện của con khác thường so với các bạn cùng trang lứa. Dưới đây sẽ là lời giải đáp dành cho các mẹ:

Tự kỷ là gì?

Tự kỷ là gì? Tự kỷ là một hội chứng rối loạn phát triển phức tạp, ảnh hưởng tới tương tác xã hội, giao tiếp và sở thích, hành vi của trẻ. Các biểu hiện đặc trưng của tự kỷ xuất hiện đa dạng, kết hợp với nhau, ở các mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng.
Tự kỷ chiếm tỷ lệ khoảng 1% dân số thế giới. Theo nghiên cứu mới nhất của WHO ( 2010), cứ 69 người thì có 1 người mắc chứng tự kỷ. Tự kỷ khởi phát từ khi còn trẻ, thường biểu hiện trước năm 3 tuổi và kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng học tập, hòa nhập xã hội, sinh hoạt hằng ngày và khả năng thích ứng. Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp phát triển với tốc độ bình thường và sau đó trở nên tồi tệ hơn.

tự kỷ là gì

Ảnh minh họa: Tự kỷ- autism

» Dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ.

» Phương pháp aba trong can thiệp trẻ tự kỷ

» Vương Não Khang- Đồng hành cùng trẻ trên con đường hội nhập

Tỷ lệ trẻ nam mắc tự kỷ cao hơn trẻ nữ khoảng 4- 6 lần. Những người mắc chứng tự kỷ có thể bị suy yếu nghiêm trọng ở một số khía cạnh nhưng có những khía cạnh bình thường, thậm chí cao hơn so với người khác. Các triệu chứng biến đổi dần và bắt đầu từ 6 tháng tuổi, phát triển dần đến 2- 3 tuổi, tiếp tục qua tuổi trưởng thành. Trong nhiều trường hợp, họ không biết tự kỷ là gì nên chưa có biện pháp can thiệp kịp thời.

Không có biện pháp nào chữa khỏi hoàn toàn tự kỷ. Tuy nhiên, nhiều bằng chứng khoa học cho thấy can thiệp sớm bằng các biện pháp tâm lý giáo dục kết hợp việc bổ sung các sản phẩm tăng cường chức năng não bộ đã mang lại nhiều tiến bộ rõ rệt, làm tăng khả năng giao tiếp, ngôn ngữ, nhận thức, hòa nhập xã hội của trẻ. Gia đình đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến lược can thiệp trẻ tự kỷ. Với những trường hợp trẻ tự kỷ ở mức độ nhẹ nhưng gia đình chủ quan, thờ ơ, không tích cực thì rất có thể sẽ dẫn tới tương lai tàn tật của trẻ, mang lại gánh nặng cho gia đình, xã hội sau này.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp phần nào thắc mắc tự kỷ là gì của các mẹ. Nếu các mẹ có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về trẻ tự kỷ, vui lòng liên hệ đến hotline 0987 126 085 để được dược sỹ Vương Não Khang hỗ trợ miễn phí các mẹ nhé.

— Vương Não Khang nhật lược—

( Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Autism )

************

VƯƠNG NÃO KHANG – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO TRẺ CHẬM NÓI ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI BV NHI TRUNG ƯƠNG

Tháng 2/2015, Bệnh viện Nhi trung ương công bố kết quả nghiên cứu Vương Não Khang – Ghi nhận hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các lĩnh vực:

► Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu

► Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.

► Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu.

► Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng VƯƠNG NÃO KHANG. Định hướng sử dụng lâu dài hỗ trợ xuyên suốt quá trình phát triển của trẻ

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành do Bộ Y tế xuất bản số 4 ( 959) – 2015

tự kỷ là gì

VƯƠNG NÃO KHANG – CHỦ ĐỀ : ” THỰC TRẠNG VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP CAN THIỆP TRONG ĐIỀU TRỊ TRẺ TỰ KỶ ” – CÙNG BÁC SỸ QUÁCH THÚY MINH VÀ TH.S NGUYỄN THỊ HỒNG THÚY – BV NHI TRUNG ƯƠNG

 

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Bạn lo lắng khi thấy con CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN, TĂNG ĐỘNG hay GIẢM CHÚ Ý và có khả năng con không may bị TỰ KỶ…

Hãy sử dụng sản phẩm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không tác dụng phụ và đặc biệt đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

.3 3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


  • 1 Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

    Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

  • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

    Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

  • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả .

    Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ. Bệnh nhân chia sẻ

>> VƯƠNG NÃO KHANG được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *