TRẺ TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý CÓ DÙNG ĐƯỢC VƯƠNG NÃO KHANG?

28/05/2018 Đỗ Thị Huệ Lượt xem 0 Bình luận

Trẻ tăng động giảm chú ý là vấn đề được nhiều mẹ quan tâm. Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các vị phụ huynh về tình trạng tăng động giảm chú ý của con. Câu hỏi từ mail phanthilam26081993@gmail.com gửi về cho chúng tôi

Con em 3 tuổi mà nghịch ngợm chân tay không ngồi yên một chỗ, không biết sợ, quát không sợ, đánh mới biết sợ nhưng được một lúc lại như vậy. Cho xem ti vi mới ngồi yên, ăn cũng không yên, la hét, leo trèo tùm lum. Không biết con em có bị tăng động không …em muốn tư vấn. Như con em có dùng được Vương Não Khang không ạ? 

Chuyên gia Quách Thúy Minh trả lời

tre-tang-dong-giam-chu-y

Vương Não Khang- giải pháp hiệu quả cho trẻ tăng động giảm chú ý

Chào bạn!

Với tình trạng của con bạn nghịch quá mức không biết sợ là gì,hay la hét thì con có biểu hiện của trẻ tăng động giảm chú ý, bạn nên cho con đi khám tại phòng khám tâm bệnh tại các bệnh viện gần khu vực bạn sinh sống để được các bác sỹ thăm khám và có những kết luận chính xác.

Trong trường hợp trẻ tăng động giảm chú ý, con bạn hoàn toàn dùng Vương Não Khang được bạn nhé. Vương Não Khang là sản phẩm duy nhất được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả điều trị tại bệnh viện Nhi Trung Ướng về tác dụng tăng tính tập trung, tăng cường khả năng ghi nhớ, phản xạ với trẻ tăng động, giảm chú ý. Con 3 tuổi bạn nên cho con dùng liều 2 gói/ ngày, chia 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h bạn nhé.

Bên cạnh đó, để cải thiện tình trạng tăng động giảm chú ý của con, Ở nhà, gia đình cần dành nhiều thời gian quan tâm và dạy con hơn. Bố mẹ nên thường xuyên chơi với con, trò chuyện cùng với con. Khi dạy con, bố mẹ cần giải thích cho con những việc nên, không nên, khuyến khích hành vi tốt của con bằng lời nói nhẹ nhàng và khen thưởng kịp thời. Nếu con mắc lỗi bố mẹ phải kiên trì nhắc nhở, giải thích, kiềm chế việc cáu giận hay đánh, mắng; nên cho con tiếp xúc với nhiều người để con học cách chào hỏi, ứng xử. Bố mẹ nên kiên nhẫn khi hướng dẫn trẻ và phải đóng vai trò gương mẫu cho con. Ngoài ra, hằng ngày bạn cũng nên cho con vui, tham gia các vận động vừa phải để xả năng lượng thừa của cơ thể vừa giúp con phát triển thể chất, trí não, không nên cho con xem các thiết bị điện tử như: tivi, điện thoại, máy tính….
Với những chia sẻ trên đây, nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0987 126 085 hoặc click here để được hỗ trợ nhanh nhất
Chúc 2 mẹ con sức khỏe.
Thân ái.

» Trẻ tăng động, giảm chú ý- phương pháp hỗ trợ can thiệp hiệu quả

» Cốm Vương Não Khang- giải pháp hiệu quả cho trẻ tăng động, giảm chú ý đã được nghiên cứu  tại BV Nhi TW.

************************************************************************

VƯƠNG NÃO KHANG – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO TRẺ CHẬM NÓI ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI BV NHI TRUNG ƯƠNG

Tháng 2/2015, Bệnh viện Nhi trung ương công bố kết quả nghiên cứu Vương Não Khang – Ghi nhận hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các lĩnh vực:

► Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu

► Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.

► Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu.

► Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng VƯƠNG NÃO KHANG. Định hướng sử dụng lâu dài hỗ trợ xuyên suốt quá trình phát triển của trẻ

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành do Bộ Y tế xuất bản số 4 ( 959) – 2015

trẻ tăng động giảm chú ý

VƯƠNG NÃO KHANG – GIAO LƯU TRỰC TUYẾN CÙNG BÁC SỸ QUÁCH THÚY MINH – TRƯỞNG KHOA TÂM BỆNH – BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG – GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ TRẺ CHẬM NÓI, TĂNG ĐỘNG, NHẬN THỨC KÉM

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Vương Não Khang giúp trẻ nhanh biết nói, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ. Giảm hẳn các triệu chứng của tăng động giảm chú ý, các rối loạn phổ tự kỷ.

Hãy để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn đặt hàng một cách nhanh nhất.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1

  Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Xem chi tiết

 • 2

  Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Xem chi tiết

 • 3

  Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả.

  Xem chi tiết

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *