Trẻ chậm nói đơn thuần có đáng lo hay không

29/03/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

Khi bạn vào google search từ “ Trẻ chậm nói đơn thuần” có khoảng 199.000 kết quả trong 0.48s. Kết quả này nói lên điều gì? Phụ huynh có cần quan tâm khi trẻ chậm nói đơn thuần hay không?

Chậm nói đang là vấn đề thời sự hiện nay, số lượng trẻ chậm nói ngày càng tăng nhanh chóng. Theo thống kê cho thấy, số ca trẻ ở tuổi mầm non, tiểu học đi khám có tới 60% là chậm nói, trong đó, chiếm đến 40% chậm nói do TỰ KỶ, đây là lý do khiến  không ít phụ huynh hoang mang khi con  mình chậm nói.

tre-cham-noi-don-thuan tim-hieu-tre-cham-noi-don-thuan

Trẻ chậm nói đơn thuần và trẻ chậm nói do tự kỷ

Chậm nói là một dấu hiệu xuất hiện trong nhiều rối nhiễu tâm lý khác nhau, từ tình trạng trẻ chậm nói đơn thuần cho đến trẻ mắc chứng tự kỷ đều có tình trạng chậm nói. Làm sao để phụ huynh biết rằng con mình là chậm nói đơn thuần hay chậm nói do tự kỷ?

Trẻ chậm nói do tự kỷ có thể nói rõ nhưng nói những câu vô nghĩa hay không đúng ngữ cảnh, ngoài hạn chế về ngôn ngữ, trẻ còn hạn chế biểu hiện cảm xúc, tránh giao tiếp bằng mắt ngay cả với người thân.

Trẻ chậm nói đơn thuần là trẻ không đủ vốn từ để diễn tả, trẻ vẫn hiểu được lời nói và thực hiện được mệnh lệnh đơn giản tuy nhiên chúng ta dễ nhận ra trẻ muốn nói nhưng lại không biết nói như thế nào hoặc chỉ nói được một từ. Trẻ chậm nói đơn thuần có sự hạn chế về giao tiếp nhưng các dạng vận động về thể chất và tinh thần hoàn toàn bình thường.

Xem thêm: Bé chậm nói có phải tự kỷ

Trẻ chậm nói sẽ thông minh hay kém thông minh

Phụ huynh cần làm gì khi trẻ chậm nói đơn thuần?

Một số trẻ chậm nói đơn thuần có thể đạt được mốc phát triển như những trẻ khác, một số khác lại cần sự can thiệp hỗ trợ từ phía phụ huynh.

Phụ huynh chia sẻ Bé đã được khám ở viện nhi 3 lần, bác sĩ kết luận bé chậm nói đơn thuần nhưng đến giờ bé chưa nói được nhiều dù bé đã được 5 tuổi

Đừng chần chừ khi trẻ chậm nói, đừng chờ đợi sự tự nói ở con mà hãy hành động ngay. Việc chăm sóc cho trẻ chậm nói là một tiến trình lâu dài và không được nôn nóng. Khi trẻ có biểu hiện của “ lười nói” phụ huynh cần có những tác động kích thích ôm ấp, vỗ về, kích thích để trẻ có thể nói.

Chậm nói ở trẻ có thể do sai lầm vô tình từ phía cha mẹ trong quá trình dạy dỗ trẻ khiến trẻ chậm nói, nhưng có thể do vùng não tự nhiên đảm nhiệm vai trò ngôn ngữ phát triển chưa tốt, vì thế phương pháp kết hợp giữa việc dạy nói và bổ sung những vi chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ là phương pháp hiệu quả được nhiều phụ huynh áp dụng cho con để giúp con hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Xem thêm: Vương Não Khang giải pháp cho trẻ chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ

–Tổng hợp từ Internet–

Thông tin cho phụ huynh:

Não bộ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ nhỏ vậy nên việc bổ sung sản phẩm bổ não hỗ trợ phát triển trí tuệ, ngôn ngữ cho con là điều cần thiết trong quá trình thúc đẩy ngôn ngữ ở trẻ. Hiện nay, Vương Não Khang là sản phẩm đã được nghiên cứu tại Viện Nhi trong hỗ trợ phát triển trí tuệ của trẻ đồng thời sản phẩm cũng ghi nhận những phản hồi tốt từ cha mẹ sau khi sử dụng cho con.

Nghiên cứu đã ghi nhận hiệu quả của sản phẩm:

► Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu

► Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.

► Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu.

► Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng VƯƠNG NÃO KHANG. Định hướng sử dụng lâu dài hỗ trợ xuyên suốt quá trình phát triển

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM

nghien-cuu-vuong-nao-khang

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG VƯƠNG NÃO KHANG HIỆU QUẢ Xem tại Đây

 

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Bạn lo lắng khi thấy con CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN, TĂNG ĐỘNG hay GIẢM CHÚ Ý và có khả năng con không may bị TỰ KỶ

Hãy sử dụng sản phẩm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không tác dụng phụ và đặc biệt đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

.3 3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


  • 1 Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

    Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

  • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

    Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

  • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả .

    Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ. Bệnh nhân chia sẻ

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *