Top thực phẩm trẻ tự kỷ không nên ăn gì cha mẹ cần biết

30/03/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

 

Bài viết sau sẽ liệt kê danh sách thực phẩm trẻ tự kỷ không nên ăn gì để giúp cha mẹ chăm con tốt hơn. Bở lẽ đừng nghĩ đa dạng hóa thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho con của bạn. Chỉ cần một phần nhỏ thực phẩm nằm trong danh sách đen cũng gây trầm trọng triệu chứng ở trẻ tự kỷ mà cha mẹ không hề hay biết.

Thực phẩm nằm trong danh sách đen này sẽ làm tổn thương đến não bộ của trẻ, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, gây hành vi tiêu cực ở trẻ mà cha mẹ cần tránh

Danh sách các thực phẩm trẻ tự kỷ không nên ăn gì?

Thực phẩm chứa chất phụ gia: Khi trẻ ăn những thực phẩm có nhiều phụ gia sẽ có nguy cơ co giật, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, vì vậy cha mẹ cần tránh những thực phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho con.

Thực phẩm có chứa nitrat hoặc nitrit: trẻ tự kỷ, mức độ dẫn xuất độc hại của oxit nitric cao vì cơ thể trẻ không có khả năng giải độc, cho nên, khi trẻ ăn các thực phẩm chứa những chất này sẽ là một nguy hại cho chính trẻ mà gia đình cần quan tâm. Một số loại thực phẩm cha mẹ cần tránh cho con như: thịt xông khói, xúc xích nằm trong thực phẩm đen

Ngoài ra còn có giăm bông và dưa chua là những thực phẩm cũng chứa chất nitrat hoặc nitrit. Cha mẹ không nên đưa những loại thực phẩm nêu trên vào bữa ăn hàng ngày của trẻ.

Thực phẩm có chứa chất bảo quản: Các loại thực phẩm như snack, thức ăn nhanh đều có chứa chất gây bảo quản, đây là những thực phẩm nằm trong danh sách đen phụ huynh cần biết.

Thực phẩm có chứa Phenol / salicylate: Những thực phẩm có chứa salicylate bao gồm táo, mơ, dâu, cam, quả xuân đào, nho, đào, mận, dưa chuột, trà và cà chua. Một lượng phenol quá tải trong cơ thể trẻ có thể dẫn tới quầng thâm dưới mắt, cười vào những thời điểm không thích hợp(đặc biệt là vào ban đêm), hành vi tự kích thích….Cho nên, cha mẹ không nên cung cấp quá nhiều những loại thực phẩm kể trên để tránh đến việc dư thừa lượng phenol trong cơ thể trẻ.

Trên đây là những thông tin dinh dưỡng cần thiết cho cha mẹ trong việc chăm sóc trẻ. Trẻ tự kỷ không nên ăn gì là chế độ dinh dưỡng không chỉ giúp trẻ khỏe về thể chất mà còn giảm các triệu chứng hành vi. Ngoài ra, để chăm sóc trẻ tốt, cha mẹ cần phối hợp nhiều phương pháp cho con trong mọi khía cạnh, vì vậy, để có những thông tin mới trong chăm sóc trẻ tự kỷ, hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ.

Theo:

http://www.tacanow.org/family-resources/things-that-should-be-avoided-for-asd-kids/

Xem thêm:

Vương Não Khang-giải pháp cho trẻ chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ

Thông tin cho bạn:

Mọi câu hỏi về tự kỷ, não bộ trẻ em, hãy liên hệ để được tư vấn từ chuyên gia đầu ngành tâm bệnh

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thông tin hữu ích:

Tháng 2/2015 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn về hành vi, ngôn ngữ ở trẻ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ ở các lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, nhận thức cho trẻ.

nghien-cuu-vuong-nao-khang

VƯƠNG NÃO KHANG – SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIÚP TĂNG CƯỜNG TRÍ TUỆ TRẺ THƠ ĐƯỢC GHI NHẬN TÍNH HIỆU QUẢ VÀ ĐƯỢC NHÀ NƯỚC GHI NHẬN QUA NHIỀU GIẢI THƯỞNG

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG TRÍ TUỆ CHO TRẺ 


Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Vương Não Khang giúp trẻ nhanh biết nói, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ. Giảm hẳn các triệu chứng của tăng động giảm chú ý, các rối loạn phổ tự kỷ.

Hãy để lại SĐT, chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất!

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1

  Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Xem chi tiết

 • 2

  Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Xem chi tiết

 • 3

  Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả.

  Xem chi tiết

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *