Tổng hợp các phương pháp điều trị tự kỷ

22/06/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

 

1. Phương pháp hành vi trị liệu
Can thiệp hành vi trị liệu được thiết kế để hỗ trợ trẻ tự kỷ có thể nói chuyện, giao tiếp hiệu quả, tương tác với những người khác, và tránh những hành vi tiêu cực hoặc chống đối xã hội.

2. Phương pháp giáo dục

Phương pháp này bao gồm việc giáo dục cho trẻ tự kỷ đặc biệt là cho trẻ em dưới 3 tuổi. Ở một số nước phát triển như Mỹ, việc giáo dục cho trẻ em khuyết tật được thiết kế phù hợp cho những trẻ gặp vấn đề ở những mức độ khác nhau và nó hoàn toàn miễn phí.

3. Phương pháp điều trị cho trẻ tự kỷ bằng thuốc

Đối với việc sử dụng thuốc, cha mẹ nên thảo luận với các bác sĩ để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho trẻ. Có một số loại thuốc chống loạn thần được các bác sĩ kê đơn trong quá trình điều trị tùy vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên cần tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và theo dõi đáp ứng của trẻ khi cho trẻ dùng bất kỳ loại thuốc nào.

4. Phương pháp tích hợp các giác quan

Trẻ tự kỷ có thể rất nhạy cảm với các kích thích giác quan khác nhau như âm thanh, ánh sáng, kết cấu, hương vị, và mùi hôi. Một số trẻ có thể bị kích động bằng cách chạm, nghe, hoặc nhìn thấy những việc cụ thể như một cái chuông, đèn nhấp nháy, chạm vào một cái gì đó lạnh, nếm thức ăn nhất định, hoặc ngửi một mùi đặc biệt như một chất khử trùng. Một số trẻ có thể được can thiệp để thích nghi với những kích thích này để cải thiện hành vi.

5. Sử dụng công nghệ để trợ giúp cho trẻ tự kỷ

Gần đây, công nghệ được đưa vào để giúp trẻ tự kỷ có các triệu chứng nghiêm trọng như không nói được có thể giao tiếp với những người xung quanh. Các công nghệ hỗ trợ có thể là một máy tính bảng, máy tính, hoặc thậm chí một ứng dụng điện thoại với các chương trình đặc biệt được thiết kế dành riêng cho trẻ tự kỷ. 

6. Chế độ dinh dưỡng

Một chế độ ăn uống cân bằng, cùng với việc bổ sung vitamin cần thiết có thể cải thiện được các triệu chứng tự kỷ.

7. Sống chung với bệnh tự kỷ

Những người mắc hội chứng tự kỷ hoặc các vấn đề tương tự như hội chứng Asperger vẫn hoàn toàn có thể có cuộc sống độc lập và có ích cho xã hội. Những trẻ được điều trị sớm và có triệu chứng ở mức nhẹ hoặc trung bình vẫn có thể đi học, thậm chí học lên đại học hoặc sau đại học. Những người này vẫn có thể làm việc chuyên môn và sống độc lập hoặc làm việc theo nhóm. Chìa khóa để điều trị tự kỷ là phát hiện và điều trị sớm từ khi trẻ còn sơ sinh hoặc còn nhỏ dưới 2 tuổi.

———————————————-

Các phương pháp điều trị can thiệp như trên kết hợp song song sử dụng các sản phẩm từ thảo dược có tác dụng bổ não đặc hiệu cho trẻ tự kỷ giúp tăng cường trí não, tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ. Phương pháp kết hợp này vừa an toàn cho trẻ vừa giúp trẻ sớm cải thiện được các chức năng ngôn ngữ, vận động và tương tác xã hội và hòa nhập cộng đồng tốt hơn

Tham khảo sản phẩm bổ não cho trẻ tự kỷ: TPCN Vương Não Khang

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM BỔ NÃO CHO TRẺ TỰ KỶ- VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 2/2015 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn tự kỷ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ tự kỷ ở các lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng giao tiếp, nhận thức cho trẻ. Xem chi tiết nghiên cứu tại đây


DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG VƯƠNG NÃO KHANG HIỆU QUẢ Xem tại Đây

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Vương Não Khang giúp trẻ nhanh biết nói, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ. Giảm hẳn các triệu chứng của tăng động giảm chú ý, các rối loạn phổ tự kỷ.

Hãy để lại STĐ, chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất!

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1

  Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Xem chi tiết

 • 2

  Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Xem chi tiết

 • 3

  Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả.

  Xem chi tiết

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Tổng hợp các phương pháp điều trị tự kỷ
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *