Tăng động ở trẻ – kiến thức cho phụ huynh

06/04/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

Tăng động là gì ? Con tôi hay nghịch có được xem là tăng động hay không?

Tìm hiểu về tăng động ở trẻ

Khi có một ai đó nói con bạn hiếu động, có thể đó là dấu hiệu cho thấy bé có thể mắc chứng tăng động, chứng này thường kèm với tình trạng thiếu chú ý ở trẻ nên được gọi là tăng động thiếu chú ý.

Trẻ bị tăng động có vấn đề với sự chú ý và sự ngồi yên tại chỗ, trẻ có thể bốc đồng, có nghĩa là làm những việc mà không nghĩ về kết quả – điều này có thể gây ra các vấn đề thương tích cho chính trẻ. Một số trẻ tăng động còn gặp khó khăn trong học tập ở trường, một số sẽ gặp khó khăn trong việc kết bạn.

tang-dong

Nguyên nhân của tăng có thể do di truyền, hay sự tiếp xúc của thai phụ với các hóa chất độc hại, sự tác động xấu đến hệ thống thần kinh trung ương ở trẻ trong những mốc phát triển quan trọng, hay trẻ sinh non. Nhưng những nguyên nhân này đều gây ra một khuyết tật về trí não ở trẻ dẫn đến trẻ những hành động theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào mức độ tăng động mà trẻ mắc phải. 

Đôi khi trẻ có những hành động vô tổ chức, mất tập trung, hay quên. Trẻ có xu hướng mơ mộng, khó hoàn thành bài tập, di chuyển nhiều, nói nhiều, hoặc làm gián đoạn cuộc trò chuyện của người khác. Hầu hết trẻ tăng động có vấn đề về tập trung và chú ý.

Tăng động ở trẻ- hướng dẫn cho phụ huynh

Các phụ huynh cần hiểu thêm trẻ tăng động thường có tâm trạng lo lắng, thất vọng hay tức giận và buồn. Vì thế trẻ cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Khi phụ huynh nghi ngờ con mình có những dấu hiệu của tăng động, bước đầu tiên nên đưa con đi thăm khám bởi các chuyên khoa để có kết luận chính xác. Từ đó phụ huynh cùng các chuyên gia có những phương pháp can thiệp phù hợp cho trẻ, giúp trẻ cải thiện hành vi của mình.

Khi một đứa trẻ mắc chứng tăng động, phụ huynh không nên có tư tưởng giấu bệnh của con, nên cho những người thân và trường học biết thông tin, bởi trẻ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người này. Trẻ tăng động có thể có cuộc sống bình thường, hạnh phúc. Vậy đâu là chìa khóa thành công cho trẻ?

Phụ huynh, bác sĩ chuyên khoa, giáo viên, người thân là những nhân tố hỗ trợ cho trẻ tăng động, hơn hết vai trò của phụ huynh luôn đặt lên hàng đầu, chính vì thế các phụ huynh hãy làm tất cả vì con thân yêu.

Xem thêm: 11 dấu hiệu của trẻ bị tăng động

Thông tin hữu ích:

Tháng 2/2015 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn về hành vi, ngôn ngữ ở trẻ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ ở các lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, nhận thức cho trẻ.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM

nghien-cuu-vuong-nao-khang

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG VƯƠNG NÃO KHANG HIỆU QUẢ Xem tại Đây

 

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Vương Não Khang giúp trẻ nhanh biết nói, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ. Giảm hẳn các triệu chứng của tăng động giảm chú ý, các rối loạn phổ tự kỷ.

Hãy để lại SĐT, chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất!

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1

  Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Xem chi tiết

 • 2

  Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Xem chi tiết

 • 3

  Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả.

  Xem chi tiết

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *