Tăng động giảm chú ý – Cha mẹ sẽ giúp con thế nào?

20/07/2019 Thoa Kim Lượt xem 56 Bình luận

Tăng động giảm chú ý (ADHD) là chứng rối loạn hành vi thường gặp ở trẻ và đang có xu hướng ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây. Ở trẻ tăng động giảm chú ý sẽ rất khó khăn trong việc điều chỉnh sự tập trung, khó kiểm soát những hành động thái quá, thường xuyên phấn khích, kích động,… và các rối loạn này gây hậu quả nặng nề đến học tập, khả năng tập trung và quan hệ xã hội của trẻ.

Có quá nhiều nỗi lo sau khi cha mẹ xác định con bị tăng động giảm chú ý; lo lắng về việc tăng động giảm chú ý có chữa được không? điều trị tăng động giảm chú ý thì sẽ được điều trị như thế nào? và đặc biệt việc điều trị bằng thuốc liệu có tác dụng phụ đang gây nhiều tranh cãi khiến rất nhiều cha mẹ hoang mang không?.

VIDEO dưới đây với các nội dung hữu ích  được Ths.BS Quách Thúy Minh – Nguyên Trưởng khoa Tâm bệnh Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ sẽ giúp giải tỏa nỗi lo và  làm rõ giải pháp điều trị đúng, hiệu quả để các cha mẹ  giúp con sớm cải thiện tốt tình trạng đang gặp phải  nên các bạn đừng bỏ qua nhé.

Vẫn còn những băn khoăn, lo lắng về Con – Bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho chuyên gia chúng tôi qua số điện thoại 098 712 6085 – 0243 555 1887 hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn để cùng giúp Con bạn nhé. Mong lắm sự phát triển tốt cho các Con – thế hệ tương lai của nước nhà.

                                                                                                __PV Quỳnh Anh__

——————————-

XEM THÊM

>> Trẻ chậm nói – Tăng động: Bí quyết giúp con của bà mẹ 38 tuổi

>>  Trẻ chậm nói, tăng động – Liệu có nguy cơ mắc chứng tự kỷ ?

>> Vương Não Khang – Chìa khóa vàng cho trẻ chậm nói, tăng động, rối loạn phát triển

>> Vương Não Khang – Đồng hành cùng cha mẹ giúp cải thiện các rối loạn phát triển ở trẻ

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Vương Não Khang giúp trẻ nhanh biết nói, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ. Giảm hẳn các triệu chứng của tăng động giảm chú ý, các rối loạn phổ tự kỷ.

Hãy để lại SĐT, chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất!

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1

  Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Xem chi tiết

 • 2

  Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Xem chi tiết

 • 3

  Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả.

  Xem chi tiết

>> VƯƠNG NÃO KHANG – Xua tan nỗi lo tự kỷ, chậm nói, tăng động <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Tăng động giảm chú ý – Cha mẹ sẽ giúp con thế nào?
3 (60.52%) 3095 votes
 1. Vi thi nguyet says:

  Con nhà em năm nay vào lớp 1, cháu học không tập trung, hay làm mất sách vở và dụng cụ học tập. Bác sĩ cho em hỏi con nhà em có phải tăng động không.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Với những biểu hiện của bé mà bạn mô tả ở trên mới chỉ đang nhìn nhận thấy con có những biểu hiện của rối loạn phát triển chứ chưa đủ để kết luận bé có phải tăng động hay không.
   Để tư vấn kỹ hơn cho bạn – chúng tôi cần làm rõ thêm một số thông tin nhằm đảm bảo phần tư vấn đúng đủ nhất giúp gia đình sớm cải thiện cho bé.
   Bạn cung cấp lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ số máy 0987 126 085 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Thân ái.

 2. Trần Thảo Hiền says:

  bé nhà em ko tăng động nhưng cháu hay quên, đi học thì ko nhớ được cô dặn, hay mất đồ, tính khí thất thường, cháu uống thuốc này đc ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vương Não Khang chính là sản phẩm hỗ trợ cho việc tăng khả năng ghi nhớ và tính tập trung của trẻ, sản phẩm cũng sẽ giúp bé ổn định cảm xúc và hành vi, bạn yên tâm cho bé sử dụng bạn nhé.
   Để tư vấn kỹ hơn cho bạn bằng phương pháp can thiệp bằng Vương Não Khang – chúng tôi cần làm rõ thêm một số thông tin nhằm đảm bảo phần tư vấn đúng đủ nhất giúp gia đình sớm cải thiện cho bé.
   Bạn cung cấp lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ số máy 0987 126 085 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Thân ái.

 3. Thủy says:

  , con e khi nhỏ bị sốt co giật, tới 3 tuổi bé có dấu hiệu lạ, cho đi khám thì phát hiện bệnh động kinh, nay bé 6 tuổi nhưng nhận thức kém hơn so với bạn cùng lứa,học tí lại quên, chuẩn bị lên lớp 1 rồi mà vẫn chưa biết gì

 4. Hoa Tran says:

  uống vương não khang cùng DHA được ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vương Não Khang đã được nghiên cứu là không có tính đối kháng với các thành phẩn thuốc khác nên bạn yên tâm cho bé sử dụng Vương Não Khang cùng DHA bạn nhé.
   Để tư vấn kỹ hơn cho bạn – bạn cung cấp lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ số máy 0987 126 085 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Thân ái.

 5. phạm thị huế says:

  tăng động giảm chú ý có chữa khỏi được không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Tăng động giảm chú ý không phải là hội chứng dễ điều trị, việc can thiệp điều trị cho trẻ yêu cầu sự kiên nhẫn rất nhẫn lớn từ phía gia đình, nếu quá trình can thiệp tốt có thể đem lại những cải thiện rất khả quan cho bé, giúp bé học tập và phát triển đồng đều như trẻ cùng lứa. Tuy nhiên nếu gia đình thiếu sát sao trong việc can thiệp cho trẻ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tương lai của con.
   Hiện nay phương pháp điều trị cho trẻ tăng động sẽ là sự kết hợp giữa thuốc và các liệu pháp tâm lý. Để tư vấn kỹ hơn cho bạn về phương pháp can thiệp cho bé – bạn cung cấp lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ số máy 0987 126 085 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Thân ái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *