Niềm vui cho những mẹ có con chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ

14/09/2017 Chuyên gia tư vấn Lượt xem 2 Bình luận

 

Quá trình can thiệp cho những trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ cần phối hợp nhiều phương pháp. Và trong đó, việc tác động từ bên trong tức là tác động trực tiếp đến não bộ của trẻ kết hợp với việc hỗ trợ can thiệp giáo dục từ môi trường bên ngoài là điều cần thiết để giúp con tiến bộ nhanh và hòa nhập cùng bạn bè.

Chia sẻ của người mẹ có con chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ

Không phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng Vương Não Khang đã thực sự giúp cho trí não và ngôn ngữ của con tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tình đầy xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TP.HCM) – có con chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ.

Suốt những năm đầu nuôi con, chị không hề thấy con có biểu hiện gì khác thường cho đến tận khi con 3 tuổi. Khả năng giao tiếp với mọi người của bé vẫn chỉ như một đứa trẻ 2 tuổi. Ngôn ngữ mà bé sử dụng chỉ quanh quẩn ở vài từ: ba, bà. Bé có nhiều biểu hiện phát triển kém hơn so với mốc tuổi. Bé cũng rất khó ăn, không chịu ăn cơm, chỉ chấp nhận cháo xay.

Nhìn những biểu hiện lạ ấy của con, lại cũng được tiếp cận nhiều thông tin trên báo chí và các trang mạng, chị Trang thấy con mình có dấu hiệu bất thường và rất băn khoăn vì đó cũng là một trong những dấu hiệu có ở trẻ tự kỷ. Hỏi han khắp nơi, ai cũng nói nhiều khả năng con chị bị chậm phát triển trí tuệ. Họ hàng khuyên  chị nên đưa con sang Mỹ, sang Sing – là những nơi có nền khoa học tiên tiến để chữa trị cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển nhưng lúc đó điều kiện kinh tế hoàn toàn không cho phép nên chị đành ngậm ngùi.

Cân nhắc mãi rồi chị Trang cũng quyết định đưa con vào khám ở khoa tâm lý. Khi các chuyên gia tâm bệnh chỉ vào những mô hình, con vật, chiếc xe… thì con đều trả lời chính xác. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, con mấy tuổi thì con cũng hỏi ngược lại chuyên gia như thế. Con được chuẩn đoán là bị chậm phát triển ngôn ngữ và cần phải theo dõi thêm các biểu hiện, hẹn 6 tháng quay lại khám, và khuyên người nhà trước mắt nên dạy nói cho cháu tại nhà từng từ một.

Không bỏ cuộc, chị Trang tìm kiếm khắp nơi để xem có đứa trẻ nào có biểu hiện giống con mình để hỏi han kinh nghiệm. Mỗi người mỗi cách, ai chỉ ai mách chị cũng chịu khó làm theo nhưng vẫn không thấy có biến chuyển gì. Chị chia sẻ thêm: “…Trước đây tôi cũng được một mẹ giới thiệu là dùng sản phẩm cốm bổ não Vương Não Khang cho con chậm phát triển ngôn ngữ nhưng quả thật tôi chưa tin tưởng lắm. Lần này đến khám lại được các chuyên gia tâm bệnh khuyên cho con dùng loại này, tôi cũng tìm hiểu thêm về sản phẩm qua các diễn đàn của các mẹ trên mạng và thấy rất nhiều mẹ chia sẻ sử dụng Vương Não Khang cho con hiệu quả. Càng tin tưởng hơn khi tôi đọc được nội dung tạp chí đăng tải về kết quả nghiên cứu ứng dụng lâm sàng của sản phẩm này”

cham-phat-trien-ngon-ngu

Bé Đoàn Hoàng Phúc- chậm phát triển ngôn ngữ

Không băn khoăn nữa chị Trang mua cốm bổ não Vương Não Khang về cho con uống thử. Uống được hai hộp đầu, thấy con có biểu hiện tốt hẳn lên, không còn hỏi ngược, dần dần nói được nhiều hơn, biết tự trả lời, hai vợ chồng mừng lắm. Chị Trang tâm sự: “…Có đứa con chậm nói thôi mà cả nhà lúc nào cũng lo âu, buồn bã. Từ ngày cho bé uống Vương Não Khang kết hợp luyện tập đến giờ gia đình tôi luôn đầy ắp tiếng cười vì những câu nói ngộ nghĩnh, ngây thơ của con. Quả thật khi con nói được thì đáng yêu và hạnh phúc vô cùng, kết quả cải thiện của cháu vượt ngoài sự mong đợi của gia đình. Cháu đã bắt đầu chịu ngồi yên để học một cách tập trung hơn. Ngày trước học viết một chút là bỏ đi nghịch phá. Với tình hình này năm tới gia đình có thể yên tâm cho con vào lớp 1 mặc dù chậm mất 1 năm nhưng được như vậy là quá may mắn rồi…”

Cuộc trò chuyện của chúng tôi bị gián đoạn khi bé Phúc chạy từ ngoài vườn vào nhà và hồ hởi nói chuyện với mẹ. Nhìn bé Phúc bây giờ có lẽ sẽ chẳng ai nghĩ mẹ Trang đã phải rất vất vả để con có được như ngày hôm nay. Cảm ơn gia đình anh chị đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình, chúc cho bé Phúc ngày càng phát triển tốt và gia đình anh chị luôn ngập tràn tiếng cười.

Còn rất nhiều trường hợp các bé chậm phát triển ngôn ngữ đã sử dụng Vương Não Khang và có sự cải thiện tốt. Chị cũng đã giới thiệu cho rất nhiều người áp dụng phương pháp như của chị và các bé cũng khá lên rất nhiều.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

DS:Thúy Hằng

*********************

Xem thêm:

Bí quyết mẹ giúp con chậm nói, kém tập trung có nhiều tiến bộ chỉ trong 6 tháng: https://goo.gl/U7yWwE

Trẻ chậm nói – hiếu động quá mức có nguy cơ mắc chứng tự kỷ không? https://goo.gl/fdyq4o

Trẻ chậm hiểu, nhận thức kém – Áp dụng cách này sẽ giúp trẻ thông minh hơn: https://goo.gl/GavCgi

Vương Não Khang: Thông tin – Giá bán sản phẩm cập nhật mới nhất: https://goo.gl/ojKecj

Thông tin hữu ích

Não bộ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ở trẻ nhỏ vậy nên việc bổ sung sản phẩm bổ não hỗ trợ phát triển trí tuệ, ngôn ngữ cho con là điều cần thiết ở trẻ. Hiện nay, Vương Não Khang là sản phẩm đã được nghiên cứu, ghi nhận hiệu quả trong hỗ trợ phát triển trí tuệ của trẻ đồng thời sản phẩm cũng ghi nhận những phản hồi tốt từ cha mẹ sau khi sử dụng cho con.

NGHIÊN CỨU GHI NHẬN HIỆU QUẢ CỦA VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 2/2015, đề tài nghiên cứu Vương Não Khang đã được công bố – Ghi nhận hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các lĩnh vực:

► Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu

► Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.

► Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu.

► Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng VƯƠNG NÃO KHANG. Định hướng sử dụng lâu dài hỗ trợ xuyên suốt quá trình phát triển của trẻ

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành do Bộ Y tế xuất bản số 4 ( 959) – 2015.

cham-phat-trien-ngon-ngu

KÊNH SỨC KHỎE 02 TV VỚI SỰ THAM GIA CỦA CÁC CHUYÊN GIA TÂM BỆNH

Hãy để Vương Não Khang đồng hành cùng gia đình bạn giúp các con sớm cải thiện được các tình trạng rối loạn phát triển. Mong lắm được nhìn thấy tất cả các con luôn vui, khỏe

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Vương Não Khang giúp trẻ nhanh biết nói, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ. Giảm hẳn các triệu chứng của tăng động giảm chú ý, các rối loạn phổ tự kỷ.

Hãy để lại STĐ, chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất!

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1

  Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Xem chi tiết

 • 2

  Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Xem chi tiết

 • 3

  Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả.

  Xem chi tiết

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Niềm vui cho những mẹ có con chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ
2.5 (50%) 4 votes
 1. hoàng thị mỹ says:

  con mình thấy đở nhưng so với các chị khác con mình k ăn thua

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi đã thấy thông tin bạn để lại, bạn lưu ý điện thoại tư vấn sẽ sớm liên hệ với bạn nhé.
   Thân ái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *