Mối liên quan giữa khả năng ngôn ngữ và tư duy ở trẻ

07/12/2017 Vương Não Khang – Tư vấn sức khỏe trẻ em Lượt xem 0 Bình luận

Tư duy của trẻ trong những năm đầu đời được hiểu đơn giản là quá trình khám phá những điều mới, tìm ra mối quan hệ giữa các sự vật, sự việc, hiện tượng và thể hiện nó thông qua ngôn ngữ. Nếu trẻ có tư duy kém thì khả năng diễn đạt ngôn ngữ chỉ dừng lại ở mức giao tiếp cơ bản. Và ngược lại, nếu trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ thì cũng sẽ hạn chế về khả năng tư duy.

Chính vì mối quan hệ mật thiết giữa ngôn ngữ và tư duy mà các bậc phụ huynh cần áp dụng đúng phương pháp để giúp con phát triển ngôn ngữ hoàn thiện, đặc biệt là những trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ để tạo nền tảng phát triển tư duy sau này của trẻ

Tư duy và ngôn ngữ- phương pháp can thiệp hiệu quả

-Dành nhiều thời gian trò chuyện với con: trẻ chỉ có thể nói tốt, phát triển được ngôn ngữ khi có người nói chuyện với mình. Và để trở thành người biết giao tiếp thì trẻ cần mất rất nhiều thời gian để tập nói trực diện với một người nào đó

– Thường xuyên đặt câu hỏi cho trẻ: Đặt câu hỏi và trả lời là cách giao tiếp giúp trẻ bộc lộ suy nghĩ, cách nhìn và hành động ở trẻ cũng như là cơ hội để con học được điều mới. Tuy nhiên, cha mẹ cần chú ý đặt câu hỏi với từ ngữ đơn giản, gần gũi, quan trọng là đừng đặt yêu cầu cao với trẻ.

ngon-ngu-va-tu-duy

Phát triển tư duy cho trẻ

– Việc tạo môi trường giao tiếp là rất quan trọng cho trẻ phát triển tư duy và khả năng ngôn ngữ. Cha mẹ cần thường xuyên cho con đến chỗ đông người, những nơi có hoạt động tập thể để trẻ có cơ hội nói chuyện, giao lưu với mọi người, vui chơi như vậy sẽ kích thích sự phát triển não bộ và tư duy cho trẻ tốt hơn

– Cung cấp đầy đủ dưỡng chất và vitamin cần thiết cho sự phát triển não bộ sẽ giúp tăng khả năng phản xạ, ghi nhớ và lưu giữ thông tin ở não bộ của trẻ. Thường thì trẻ có biểu hiện mất tập trung, ghi nhớ kém đi kèm với trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ. Chính vì vậy mà cha mẹ cần nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh cho con. Lựa chọn sản phẩm bổ não đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả trong việc phát triển trí tuệ cho trẻ là lựa chọn số 1 của các mẹ có con chậm phát triển, tư duy và ngôn ngữ kém. Sản phẩm Vương Não Khang là sản phẩm được nghiên cứu tại Viện Nhi TW với gần 10 thành phần thảo dược cùng vitamin, sản phẩm sẽ giúp hoạt huyết, nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh, tạo tiền đề giúp con cải thiện khó khăn trong ngôn ngữ, giao tiếp cũng như giúp con phát triển tư duy tốt hơn.

Ngôn ngữ được sử dụng như một phương tiện của tư duy, là công cụ để trẻ có thể biểu đạt từ suy nghĩ thành lời nói, từ lời nói thành hành động. Vậy nên, hãy áp dụng những chia sẻ trên để hỗ trợ ngôn ngữ, phát triển tư duy, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển về sau của trẻ.

-Thúy Hằng-

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Xem thêm:

Tôi đã giúp con cải thiện tốt tình trạng chậm nói, kém tập trung: https://goo.gl/ifTMCA

Niềm vui cho những mẹ có con chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ: https://goo.gl/wZWkHA

Cha mẹ cần làm gì khi trẻ chậm hiểu, nhận thức kém: https://goo.gl/mT5Kfo

Vương Não Khang – giải pháp hỗ trợ hiệu quả rối loạn phát triển ở trẻ: https://goo.gl/SmK1yn

Thông tin hữu ích

Tháng 2/2015, Bệnh viện Nhi Trung ương đã nghiệm thu, ghi nhận kết quả nghiên cứu hiệu quả của Vương Não Khang trong điều trị hỗ trợ trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển ở một số lĩnh vực:

*Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu.

*Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.

*Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu

*Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ.

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng sản phẩm. Kết quả nghiên cứu đã được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành do Bộ Y tế xuất bản số 4 (959) năm 2015.

RỐI LOẠN PHÁT TRIỂN Ở TRẺ DƯỚI GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Bạn lo lắng khi thấy con CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN, TĂNG ĐỘNG hay GIẢM CHÚ Ý và có khả năng con không may bị TỰ KỶ

Hãy sử dụng sản phẩm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không tác dụng phụ và đặc biệt đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

.3 3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


  • 1 Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

    Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

  • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

    Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

  • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả .

    Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ. Bệnh nhân chia sẻ

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *