Lợi ích từ việc tập thể dục với trẻ tăng động giảm chú ý

18/01/2018 Vương Não Khang – Tư vấn sức khỏe trẻ em Lượt xem 0 Bình luận

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tập thể dục là một hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho trẻ tăng động giảm chú ý, đặc biệt là khi kế hoạch điều trị được kiểm soát đúng đủ bao gồm hoạt động thể chất kết hợp với các phương pháp điều trị khác sẽ mang lại hiệu quả tốt cho trẻ.

Lợi ích tập thể dục với trẻ tăng động

Tập thể dục không đơn thuần là sự vận động thể chất mà nó còn là sự tham gia vận hành của não bộ. Khi tập thể dục, số lượng các chất dẫn truyền thần kinh được sinh ra nhiều hơn và sự liên kết giữa chúng cũng hiệu quả hơn. Cụ thể, khi tập thể dục, não sẽ sản sinh ra endorphins – một dạng hóc môn điều tiết tâm trạng ở con người. Điều này sẽ lý giải tại sao bạn cảm thấy tâm trạng vui vẻ khi vừa hoàn thành xong bài tập thể dục của mình. Khi tập thể dục, não sản sinh ra các dẫn truyền thần kinh khác như dopamine, norepinephrine, serotonin liên quan đến sự tập trung, chú ý…- chúng đều là những chất dẫn truyền có ý nghĩa quan trọng với trẻ tăng động.

the-duc-tre-tang-dong

Ngoài ra, tập thể dục là một hoạt động thể chất làm tăng lưu lượng máu đến não, điều này sẽ giúp cho não có xu hướng phản ứng hiệu quả khi trẻ suy nghĩ, tư duy và giúp tăng khả năng tập trung chú ý. Một số nghiên cứu còn cho thấy hoạt động thể lực làm tăng nhịp tim, thậm chí có thể có mối tương quan đến sự phát triển của vùng hippocampus – một phần của bộ não liên quan đến trí nhớ ở con người.

Không chỉ dừng lại ở đó, tập thể dục còn có thể hỗ trợ quản lý hành vi ở trẻ tăng động. Trẻ sẽ thường gặp khó khăn khi tự tổ chức, giải quyết hay lên kế hoạch cho chính mình. Thiếu những kỹ năng cơ bản này sẽ khiến trẻ khó nhớ, mất tập trung trong các hoạt động thường ngày. Với những hoạt động thể chất mà trẻ thực hiện sẽ tăng cường chức năng nhận thức ở trẻ, giúp trẻ kiểm soát được các hoạt động cá nhân của mình.

Tham gia tập thể dục là cách giúp trẻ giải phóng năng lượng dư thừa, tăng khả năng tập trung, chú ý để tham gia các hoạt động tập thể được tốt hơn. Đây là một hoạt động cần thiết để giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần lưu ý lựa chọn môn thể thao phù hợp cho trẻ. Nếu như chưa tìm được môn nào phù hợp cho con thì cha mẹ có thể tham khảo 6 môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho trẻ tăng động giảm chú ý.

Luôn bên con trong quá trình hỗ trợ điều trị cho con cha mẹ đừng quên bổ sung thêm thuốc bổ não – yếu tố rất cần thiết cho quá trình hỗ trợ cho con. Sản phẩm bổ não hiện đã được nghiên cứu đảm bảo tính hiệu quả và an toàn điển hình như Vương Não Khang – cha mẹ nên tham khảo và áp dụng. Kết hợp các phương pháp điều trị một cách khoa học sẽ mang đến những lợi ích và hiệu quả cải thiện bất ngờ cho trẻ.

Thúy Hằng

– – – – – – – – – – – – – – – – –

Xem thêm:

Dấu hiệu nào nhận biết sớm trẻ tăng động giảm chú ý: https://goo.gl/8dCdsn

Trẻ tăng động có mắc tự kỷ hay không: https://goo.gl/MQkMNC

Cha mẹ làm gì khi trẻ mất tập trung, hiếu động quá mức: https://goo.gl/aWrUrK

TPCN Vương Não Khang- thông tin sản phẩm và giá bán mới nhất 2018: https://goo.gl/1Lx5WA

Thông tin hữu ích

ỨNG DỤNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG CẢI THIỆN CÁC RỐI LOẠN PHÁT TRIỂN Ở TRẺ

Tháng 2/2015, Bệnh viện Nhi trung ương công bố kết quả nghiên cứu Vương Não Khang – Ghi nhận hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các lĩnh vực:

► Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu

► Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.              

► Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu.

► Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng VƯƠNG NÃO KHANG. Định hướng sử dụng lâu dài hỗ trợ xuyên suốt quá trình phát triển của trẻ

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành do Bộ Y tế xuất bản số 4 ( 959) – 2015.

 

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Bạn lo lắng khi thấy con CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN, TĂNG ĐỘNG hay GIẢM CHÚ Ý và có khả năng con không may bị TỰ KỶ

Hãy sử dụng sản phẩm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không tác dụng phụ và đặc biệt đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

.3 3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


  • 1 Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

    Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

  • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

    Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

  • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả .

    Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ. Bệnh nhân chia sẻ

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *