Giúp trẻ tăng động giảm chú ý học tốt hơn

30/03/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

Trẻ tăng động giảm chú ý có biểu hiện vận động bất thường đi kèm với phản ứng hung hăng và khả năng chú ý giảm gây trở ngại cho việc học tập. Đây là một vấn đề nan giải đối với các bậc cha mẹ, tuy nhiên hành vi tăng động giảm chú ý không phải là lỗi của trẻ mà do những rối loạn trong sự phát triển của não bộ dẫn đến giảm sự chú ý và khả năng tự kiềm chế bẩm sinh. Việc tiến triển của bệnh có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự giúp đỡ của gia đình, nhà trường và xã hội.

Để trẻ tăng động giảm chú ý cải thiện hành vi của mình, cha mẹ cần phải kiên nhẫn, yêu thương và giúp con hàng ngày. Một số biện pháp giúp trẻ tăng động giảm chú ý có thể hoàn thành tốt việc học tập cha mẹ cần biết :

tre-tang-dong

Giải pháp cho trẻ tăng động tại lớp học:

Cha mẹ cùng phối hợp với nhà trường để có những giải pháp tốt cho trẻ.

– Chọn chỗ ngồi khôn ngoan: Chọn vị trí cho trẻ gần với giáo viên và cách xa cửa ra vào hay cửa sổ sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn tiềm ẩn từ đó giúp khả năng tập trung tốt nhất.

– Tạo cho trẻ sự thú vị trong việc học: Cố gắng giữ cho thời gian học ngắn lại, tạo ra điều mới lạ trong bài học, thay đổi nhịp từ một bài học kế tiếp.

– Kết hợp giữa bài học với các giác quan như thị giác, thính giác, hay sự vận động nhẹ và cho phép trẻ cơ hội làm việc nhóm với các bạn trong lớp.

– Động viên  khuyến khích trẻ: Thay vì la mắng và đòi hỏi ở trẻ sự hoàn thiện  hãy chuyển sang hướng động viên để khuyến khích trẻ, không đòi hỏi quá nhiều và kỳ vọng vào trẻ.

Khi trẻ tăng động ở nhà, các bậc cha mẹ cần: 

– Thiết lập một thói quen làm bài tập hàng ngày cho trẻ. Cần chú ý thời gian nghỉ ngơi giữa trường học và bài tập về nhà. Giúp con trẻ học ở những nơi yên tĩnh, tránh tiếng ồn, phiền nhiễu đến trẻ.

– Hãy học cùng trẻ để con bạn có sự trợ giúp trong học tập cũng như giúp trẻ tập trung hơn. Tuy nhiên cũng cần để con bạn có sự tự do và không cảm thấy bị kiểm soát.

– Thời gian nghỉ ngắn giữa các bài tập và phải biết phân những bài tập lớn thành những bài tập nhỏ cho trẻ không  cảm thấy rối trí với vấn đề lớn.

-Dạy trẻ một cách rõ ràng, hướng dẫn ngắn gọn

-Dù trẻ không làm được nhưng hãy kiên nhẫn, hướng dẫn trẻ làm, tránh trường hợp làm thay cho trẻ, hãy để trẻ chủ động, chịu trách nhiệm với công việc của chính mình

Khi trẻ đến tuổi đến trường, thời gian trên lớp của trẻ nhiều hơn thời gian ở nhà, do đó, để trẻ tốt hơn trong hành vi, có sự cải thiện trong học tập, phụ huynh cần thường xuyên trao đổi cùng giáo viên về kết quả của con, phối hợp chặt chẽ với nhà trường để có hướng can thiệp hiệu quả. Cha mẹ chính là người gần gũi, hiểu con hơn ai hết nên hãy để ý đến những điểm mạnh, điểm yếu ở trẻ, điều này góp phần không nhỏ trong việc dạy cho trẻ tăng động.

Cha mẹ cần nhận ra rằng, tăng khả năng tập trung cho trẻ đồng nghĩa với việc giúp trẻ cải thiện sự mất tập trung thông qua các phương pháp giáo dục và trị liệu như trên thì cần bổ sung thêm cho sự phát triển não bộ của trẻ các sản phẩm có thành phần Đinh Lăng, Bạch Quả giúp bổ não, làm dịu và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, để từ đó, trẻ có thể hoàn thành nhiệm vụ, cải thiện kết quả học tập.

Xem thêm:

Chăm sóc trẻ tăng động giảm chú ý-nâng cao chất lượng giấc ngủ ở trẻ


=============================

Thông tin hữu ích:

Tháng 2/2015 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn về hành vi, ngôn ngữ ở trẻ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ ở các lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, nhận thức cho trẻ.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM

nghien-cuu-vuong-nao-khang

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG VƯƠNG NÃO KHANG HIỆU QUẢ Xem tại Đây

 

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Vương Não Khang giúp trẻ nhanh biết nói, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ. Giảm hẳn các triệu chứng của tăng động giảm chú ý, các rối loạn phổ tự kỷ.

Hãy để lại SĐT, chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất!

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1

  Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Xem chi tiết

 • 2

  Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Xem chi tiết

 • 3

  Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả.

  Xem chi tiết

>> VƯƠNG NÃO KHANG – Xua tan nỗi lo tự kỷ, chậm nói, tăng động <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *