Vương Não Khang là sự kết hợp hài hòa của các thảo dược quý từ tự nhiên với các acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết cho não bộ như Đinh Lăng, Thăng Ma, Ginkgo biloba, Taurine, Coenzym Q10, vitamin B6, acid Folic, Natri succinate. Do đó, sản phẩm cốm Vương Não Khang rất an toàn, lành tính và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đến cơ thể, vì vậy cha mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng khi sử dụng lâu dài cho trẻ.

thanh-phan-com-vuong-nao-khang
Thành phần của cốm Vương Não Khang.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Cốm Vương Não Khang đã được nhiều bậc phụ huynh đón nhận như một giải pháp với nhiều lợi ích khác biệt mà chưa sản phẩm nào có được.

– Là sản phẩm thảo dược đầu tiên trên thị trường giúp hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho các hội chứng rối loạn phát triển như chậm nói, tự kỷ, tăng động, chậm phát triển.

– Với cơ chế tác động toàn diện, vừa giúp bổ não vừa ổn định hoạt động dẫn truyền hệ thần kinh, nhờ đó cải thiện các triệu chứng.

– Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép lưu hành.

– An toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Nhi tại Hà Nội.

Với những ưu điểm kể trên, cốm Vương Não Khang đã được nhiều người nhận định là một sản phẩm tốt, hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị chứng chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển.

Hotline tư vấn trực tiếp 24/7