Giao tiếp-rào cản làm trẻ tự kỷ khó thích nghi, hòa nhập xã hội

25/04/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

 

Đối với gia đình một đứa trẻ tự kỷ mà nói, điều mong muốn lớn nhất là giảm khoảng cách giữa con và những đứa trẻ khác để con sớm hòa nhập cùng cộng đồng. Song RÀO CẢN LỚN NHẤT để con hòa nhập đó chính là giao tiếp ở trẻ.

Giao tiếp được xem là một kỹ năng quan trọng giúp con tồn tại và phát triển. Để có thể giao tiếp, con có thể sử dụng cử động tay chân, ánh mắt và lời nói…. Có thể nói rằng, giao tiếp là điều cần thiết để con xây dựng, mở rộng mối quan hệ với mọi người. Nhưng đối với trẻ tự kỷ, điều này thật sự rất khó khăn. Và thực tế cho thấy, trẻ tự kỷ có hoặc không có lời nói đều gặp khó khăn trong giao tiếp với người khác.

Hạn chế giao tiếp ở trẻ tự kỷ

Một điều dễ dàng nhận ra ở trẻ tự kỷ khi giao tiếp đó chính là không hiểu người khác nói, không hiểu được mục đích giao tiếp của họ là gì. Ở trẻ không có khả năng duy trì được giao tiếp, trẻ có xu hướng sử dụng ngôn ngữ khác biệt trong tương tác. Chính vì điều này dẫn tới những hậu quả nặng nề ở trẻ như bị bỏ rơi, tách biệt với thế giới.

tre-tu-ky-gap-kho-khan-trong-giao-tiep

Trẻ tự kỷ tách biệt cùng bạn bè chỉ vì giao tiếp kém

Nhiều ba mẹ nghĩ rằng trẻ không giao tiếp được là do không có ngôn ngữ, không muốn trả lời, không tập trung hay không biết dùng từ …. Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn tới việc trẻ tự kỷ kém ( hay không có ) về khả năng giao tiếp đó chính là sự thiếu hụt khả năng kết nối giữa các bộ phận trong não. Điều này làm cho não bộ trẻ tự kỷ xử lý thông tin chậm chạp, không hiệu quả đồng thời kèm theo đó là trạng thái tâm lý bị ức chế hay hoang mang ở trẻ. Cho nên, việc can thiệp giao tiếp ở trẻ tự kỷ không thể thiếu sự tác động đến não bộ của con.

khiem-khuyet-nao-bo-o-tre-tu-ky

Khiếm khuyết ở não là nguyên nhân trẻ tự kỷ giao tiếp kém

Theo một nghiên cứu của khoa tâm thần học, trường đại học Y David Geffeen, LA, USA chỉ ra rằng:

Trí nhớ là một quá trình hoạt động của não bộ để ghi nhận, lưu giữ, và nhớ lại thông tin khi cần thiết. Vì vậy, khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ và ngôn ngữ của mỗi người là do não quyết định.

Và theo như chia sẻ của BS Quách Thúy Minh, Nguyên TK Tâm Bệnh BV Nhi TW: “Việc điều trị cho các bé chậm phát triển trí tuệ đặc biệt liên quan đến góc độ chậm phát triển ngôn ngữ cần thiết phải có sự hỗ trợ dạy nói từ gia đình và cần thiết phải bổ sung các sản phẩm bổ não đã được nghiên cứu lâm sàng đảm bảo tính an toàn và hiệu quả”. Vì vậy việc bổ sung các sản phẩm bổ não đúng cách, an toàn có thể mang lại lợi ích cao trong việc tăng cường trí tuệ và duy trì sức khỏe cho não.

Áp dụng song hành phương pháp điều trị can thiệp cùng sử dụng các sản phẩm bổ não đặc hiệu sẽ gia tăng khả năng giao tiếp ở con với ba mẹ và mọi người. Hãy áp dụng phương pháp trên để thấy được sự tiến bộ trong giao tiếp ở con. Hãy kiên trì bạn nhé, bởi ánh sáng ở cuối con đường.

Vương Não Khang là dòng sản phẩm bổ não chuyên biệt duy nhất trên thị trường được nghiên cứu, ghi nhận hiệu quả tại Viện Nhi TW trong hỗ trợ điều trị trẻ tự kỷ. Sản phẩm không chỉ bổ sung vi chất cần thiết cho sự phát triển của não mà còn tác động làm ổn định hệ thần kinh, gia tăng khả năng tập trung, tương tác để con cải thiện tình trạng giao tiếp. Cho nên, nếu như con bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp thì Vương Não Khang là một lựa chọn mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua.

Nếu bạn còn có những băn khoăn cần được giải đáp, xin vui lòng inbox/comment câu hỏi bên dưới để được tư vấn

 Xem thêm:

Yếu tố quyết định thành công trong điều trị tự kỷ

NGHIÊN CỨU GHI NHẬN HIỆU QUẢ CỦA VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 2/2015, Bệnh viện Nhi trung ương công bố kết quả nghiên cứu Vương Não Khang – Ghi nhận hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các lĩnh vực:

► Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu

► Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.

► Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu.

► Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng VƯƠNG NÃO KHANG. Định hướng sử dụng lâu dài hỗ trợ xuyên suốt quá trình phát triển của trẻ

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành do Bộ Y tế xuất bản số 4 ( 959) – 2015.

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG VƯƠNG NÃO KHANG HIỆU QUẢ Xem tại Đây

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Bạn lo lắng khi thấy con CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN, TĂNG ĐỘNG hay GIẢM CHÚ Ý và có khả năng con không may bị TỰ KỶ

Hãy sử dụng sản phẩm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không tác dụng phụ và đặc biệt đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

.3 3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


  • 1 Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

    Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

  • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

    Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

  • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả .

    Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ. Bệnh nhân chia sẻ

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *