Giải pháp cho trẻ chậm nói, khó khăn trong giao tiếp

19/09/2017 Vương Não Khang – Tư vấn sức khỏe trẻ em Lượt xem 20 Bình luận

Trẻ chậm nói là khi khả năng ngôn ngữ chậm và kém hơn so với mốc phát triển ngôn ngữ thông thường ở trẻ. Nhiều gia đình chủ quan nhưng cũng có các gia đình lại lo lắng quá mức.

Trẻ chậm nói có hai khả năng: chậm nói đơn thuần và chậm nói do khiếm khuyết về sự phát triển não bộ – chứng tự kỷ. Dưới đây là một số cách xử trí cho cha mẹ có con chậm nói.

Mối liên quan giữa não bộ với ngôn ngữ ở trẻ

Não bộ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành ngôn ngữ ở trẻ. Chăm sóc sự phát triển não bộ cho trẻ cũng là giải pháp giúp bé cải thiện sự chậm nói. Hiện nay, với trẻ chậm nói đơn thuần hoặc chậm nói được chẩn đoán do tự kỷ, ngoài việc hỗ trợ phương pháp can thiệp về ngôn ngữ, hành vi, nên kết hợp song song sử dụng các sản phẩm bổ não đặc hiệu để tăng cường trí não, tăng khả năng hoạt động của hệ thần kinh và khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ.

Hiểu biết về cách não vận hành chức năng để tiếp nhận và sử dụng ngôn ngữ giúp mở rộng thêm kỹ năng ngôn ngữ của tất cả trẻ em bao gồm cả những trẻ có những vấn đề về phát triển ngôn ngữ.

Giải pháp hỗ trợ hiệu quả của các gia đình có trẻ chậm nói

Chị Võ Thị Kiều Trang (ngụ tại 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TP HCM) có con chậm nói và chậm phát triển. Trong một thời gian dài tìm hướng điều trị cho con, chị đã giúp con cải thiện tốt ngôn ngữ, hòa nhập với bạn bè và môi trường sống.

Suốt những năm đầu nuôi con, chị không hề thấy con có biểu hiện gì khác thường cho đến khi bé 3 tuổi. Khả năng giao tiếp với mọi người của bé chỉ như một đứa trẻ lên 2. Ngôn ngữ mà bé sử dụng chỉ quanh quẩn vài từ đơn ba, bà… Khi nói được nhiều hơn, bé hay nói câu vô nghĩa và nhắc lại câu được hỏi…

Thấy những biểu hiện không bình thường của con, chị Trang đã tìm hiểu thông tin trên mạng và thấy con mình có những dấu hiệu giống trẻ tự kỷ. Chị rất lo lắng và hỏi han khắp nơi.

tre-cham-noi

Trẻ chậm nói gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp

Cân nhắc mãi, chị cũng quyết định đưa con vào khám ở khoa Tâm lý – Bệnh viện Nhi đồng I. “Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, con vật, chiếc xe… thì con đều trả lời chính xác. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, con mấy tuổi thì con lại hỏi ngược lại. Bác sĩ chẩn đoán con ở thể chậm phát triển ngôn ngữ và khuyên gia đình nên dạy bé từng từ, từng câu một, kết hợp dùng sản phẩm bổ não để tăng cường trí não cho con”.

Chị Trang cũng chia sẻ thêm: “Trước đây, tôi được một mẹ giới thiệu là dùng sản phẩm cốm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con nhưng quả thật chưa tin tưởng lắm. Nay được bác sĩ chỉ định, tôi đã tìm hiểu thêm trên các diễn đàn cha mẹ và thấy nhiều mẹ chia sẻ hiệu quả. Càng tin tưởng hơn khi tôi đọc được nội dung tạp chí đăng tải về kết quả nghiên cứu sản phẩm VƯƠNG NÃO KHANG này tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Khi con uống cốm bổ não được 2 hộp đầu, kết hợp với luyện nói, tôi thấy con có biểu hiện tốt hẳn lên. Cháu không còn hỏi ngược nữa, dần dần nói được nhiều hơn. Gia đình tôi mừng lắm”.

Chị Trang tâm sự: “Có đứa con chậm nói mà cả nhà lúc nào cũng lo âu, buồn bã. Từ ngày cho bé uống cốm bổ não Vương Não Khang kết hợp luyện tập đến giờ gia đình tôi luôn đầy ắp tiếng cười vì những câu nói ngộ nghĩnh, ngây thơ của con. Quả thật khi con nói được thì đáng yêu và hạnh phúc vô cùng”. Chị cũng đã giới thiệu phương pháp của mình cho nhiều bậc phụ huynh và con của họ. Nhiều cháu đã tiến bộ rõ rệt.

Qua câu chuyện của chị Trang, các phụ huynh nên lưu ý quan sát từng mốc phát triển của con trong những giai đoạn đầu đời để có phương pháp can thiệp kịp thời. Thời gian can thiệp càng sớm, con sẽ có nhiều cơ hội cải thiện, đảm bảo được sự phát triển như các bạn cùng lứa tuổi. Đặc biệt, với các trẻ có dấu hiệu chậm phát triển trí tuệ trong đó có tự kỷ, can thiệp sớm trước 2-3 tuổi có thể thay đổi hẳn tương lai của trẻ.

DS Sơn Trà

********************

Xem thêm:

Làm gì khi trẻ chậm nói, kém tập trung: https://goo.gl/yy5KCS

Chia sẻ của phụ huynh có con chậm nói đã giúp con cải thiện hiệu quả: https://goo.gl/mycPei

Vương Não Khang – cốm bổ não hỗ trợ hiệu quả cho trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ: https://goo.gl/DE8AkZ

 

Thông tin hữu ích

Tháng 2/2015, Bệnh viện Nhi Trung ương đã nghiệm thu, ghi nhận kết quả nghiên cứu hiệu quả của Vương Não Khang trong điều trị hỗ trợ trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển ở một số lĩnh vực:

*Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu.

*Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.

*Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu

*Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ.

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng sản phẩm. Kết quả nghiên cứu đã được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành do Bộ Y tế xuất bản số 4 (959) năm 2015.

nghien-cuu-vuong-nao-khang

vuong-nao-khang-dang-tren-tap-chi-y-hoc-thuc-hanh

VƯƠNG NÃO KHANG VINH DỰ ĐƯỢC NHÀ NƯỚC TRAO TẶNG CÁC DANH HIỆU

danh-hieu-vuong-nao-khang

CÁC CHUYÊN GIA CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG TRÊN TRUYỀN HÌNH

 

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Bạn lo lắng khi thấy con CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN, TĂNG ĐỘNG hay GIẢM CHÚ Ý và có khả năng con không may bị TỰ KỶ

Hãy sử dụng sản phẩm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không tác dụng phụ và đặc biệt đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

.3 3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1 Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

 • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

 • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả .

  Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ. Bệnh nhân chia sẻ

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang

20 thoughts on “Giải pháp cho trẻ chậm nói, khó khăn trong giao tiếp

 1. Trần Minh Ca says:

  Con e 2 tuổi rồi mà chưa nói được, bé hiểu đựợc những gì mình nói nhưng không chịu làm theo, bé nói được từ chơi, cho nhưng phát âm không rõ lắm, hay ăn vạ hay nói bachụp bachi, bé chưa chỉ được 1 ngón, bé chơi với bạn được, thích nhất trò chơi đá banh, bé vận động rất tốt nhưng ít tập trung và lắng nghe mình dạy. khám bác sĩ tâm lí ở nhi đồng 3, thì bảo bé rối loạn ngôn ngữ, không phải tự kỷ. E lo lắm!!! E muốn bị tâm thần luôn vậy! Nhờ quý anh, chị chỉ cách dùm e để giúp bé biết nói!

  • Vương Não Khang – Tư vấn sức khỏe trẻ em
   Vương Não Khang – Tư vấn sức khỏe trẻ em says:

   Chào bạn
   Con đi khám và bác sĩ kết luận con mắc rối loạn ngôn ngữ thì bạn cần dành nhiều thời gian cho con hơn bạn nhé. Không rõ là bạn đi khám cho con lâu chưa và hiện nay đang áp dụng phương pháp dạy nói nào cho con. Nhưng nếu không can thiệp đúng mức cho con thì con sẽ có ảnh hưởng về tâm lý, học tập, giao tiếp về sau bạn nhé.
   Để giúp con nói tốt hơn thì bạn cần dành nhiều thời gian trò chuyện, tương tác với con nhiều hơn nữa. Tìm ra những điều con thích để thông qua đó giúp con thích nói hơn, chủ động nói nhiều hơn. Bạn cũng cần áp dụng nhiều cách dạy nói cho con. Khi dạy con nói cần kiên nhẫn, nhẹ nhàng tránh nôn nóng mà tạo áp lực cho con bạn nhé.
   Ngoài ra, chia sẻ với bạn là não bộ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ. Và theo như chia sẻ của của chuyên gia cho biết thì việc điều trị cho các bé liên quan đến góc độ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ cần thiết phải có sự hỗ trợ dạy nói từ gia đình và cần thiết phải bổ sung các sản phẩm bổ não đã được nghiên cứu lâm sàng đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, việc bổ sung sản phẩm bổ não đặc hiệu chuyên biệt đã được nghiên cứu bên cạnh liều thuốc tương tác từ người thân là phương pháp dạy nói mang lại hiệu quả dành cho trẻ.
   Cho nên, ngoài phương pháp dạy con nói, bạn tham khảo sản phẩm Vương Não Khang để bổ sung cho con. Sản phẩm đã được nghiên cứu và ghi nhận tại Viện Nhi TW trong hỗ trợ phát triển trí tuệ, ngôn ngữ của trẻ. Sản phẩm an toàn khi sử dụng cho con, không gây tác dụng phu cho nên được nhiều phụ huynh tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả của nó đồng thời sản phẩm cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ cha mẹ sau khi sử dụng cho con. Con đang ở trong giai đoạn vàng cho sự can thiệp do vậy bạn sớm kết hợp sử dụng Vương Não Khang cùng các phương pháp dạy nói ở trên để giúp con có nhiều tiến bộ hơn.
   Với những chia sẻ ở trên, bạn còn gì băn khoăn cần được giải đáp, bạn để lại nội dung, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Thân ái.

  • Vương Não Khang says:

   Chào bạn,
   Với những chia sẻ của bạn về tình trạng của con thì con đang bị rối loạn phát triển ngôn ngữ. Với vấn đề của con, việc bạn cần làm bây giờ là đưa con đến khám tại các bác sỹ chuyên khoa để có sự chẩn đoán và xác định mức độ bệnh con bạn đang gặp phải. Với gia đình cần can thiệp sớm và kiên trì dạy cho con tập nói. Bạn nên thường xuyên trò chuyện với con nhiều hơn và dạy con nói bắt đầu bằng những từ đơn giản và gần gũi với con Để kích thích khả năng nói cho con cũng như tạo sự chú ý, tập trung cho con, bạn có thể sử dụng bức tranh, hình ảnh hoặc người thật, việc thật để dạy con nói; bạn nên thường xuyên cho con ra ngoài vui chơi, đặc biệt chơi với các bạn cùng lứa tuổi để tăng cường sự tương tác qua lại giữa con và môi trường xung quanh, kích thích khả năng nói của con; hạn chế cho con xem các thiết bị điện tử bởi vì xem những thiết bị này sẽ tạo ra sự tương tác một chiều, giảm khả năng ngôn ngữ của con.
   Bên cạnh đó, với trường hợp của con, bạn có thể tham khảo và cho con sử dụng cốm Vương Não Khang. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW giúp cải thiện, phát triển khả năng ngôn ngữ, tăng cường nhận thức, tiếp thu và phản xạ cho trẻ. Đây là một giải pháp hỗ trợ điều trị đang được BV Nhi cũng như các bác sỹ trên cả nước áp dụng để can thiệp cho các trẻ chậm phát triển về ngôn ngữ. Trong quá trình hỗ trợ cho con, nếu còn những băn khoăn bạn có thể chia sẻ với chúng tôi hoặc cần thiết có thể liên hệ tới số máy 0987 126 085
   Chúc con sớm cải thiện tốt khả năng ngôn ngữ.
   Thân ái.

 2. Võ Thị Thúy says:

  Con em được bác sỹ nhi đồng 2 chẩn đoán là tổn thương di chứng ở não. Đến giờ bé gần 6 tuổi mà chưa nói được từ nào đi cũng chưa được vững vàng. Liệu bé có dùng được Vương Não Khang không.

  • Vương Não Khang says:

   Chào bạn
   Tôi rất đồng cảm và chia sẻ với bạn về tình trạng bệnh của con. Với con 6 tuổi bị tổn thương di chứng ở não thì một trong các biểu hiện của bệnh sẽ thấy ở con là con sẽ bị rối loạn ngôn ngữ. Bên cạnh việc điều trị bệnh cho con; với phần chậm nói thì bạn có thể bổ sung thêm cho con cốm bổ não Vương Não Khang; con gần 6 tuổi thì sẽ dùng 2 gói/ ngày/ chia làm 2 lần. Cũng làm rõ thêm với bạn; Vương Não Khang đã được bệnh viện Nhi nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, nhận thức và tiếp thu. Sản phẩm an toàn và không có tác dụng phụ không mong muốn nên việc sử dụng hỗ trợ bằng Vương Não Khang đối với con sẽ cải thiện tình trạng chậm nói cho con bạn nhé.Bên cạnh việc sử dụng thuốc hỗ trợ cho con, bạn cũng sẽ phải kiên trì hơn rất nhiều trong việc dạy con nói. Hãy dạy con các từ đơn – đơn giản trước; hãy bắt đầu từ bố, mẹ, bà, mèo, chó…dạy con nói bằng việc cho con nhìn thấy cụ thể nội dung nói trước mắt. Bạn có thể dạy con qua tranh ảnh cũng rất tốt.
   Việc khả năng nói của con được cải thiện nhanh hay chậm cũng phụ thuộc rất nhiều từ việc day con của gia đình.
   Sẽ phải kiên trì và cố gắng rất nhiều để giúp con. Mong bạn sẽ nỗ lực hơn nữa.
   Phần tư vấn của tôi ở trên hy vọng giúp được gia đình. Bạn còn nội dung cần hỏi bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn; Cần liên hệ trực tiếp bạn gọi đến số máy 024.35579229, 0987.126.085
   Thân ái

 3. Nguyễn thị thanh thủy says:

  Con mình cũng vậy 26 tháng rồi mà ko chịu nói .lúc 13 tháng bé có nói được từ ‘ba’ mèo’ mẹ’mà tự nhiên sao đến nay bé vẫn chưa nói được .bé muốn gì là lại um um rồi dẫn mjk đi.bé vẫn nge mjk gọi tên hay la mắng bình thường nhưng con k chịu nói như những bạn cùng tuổi.mjk lo quá

  • Vương Não Khang says:

   Chào bạn!
   Con bạn 26 tháng tuổi, nếu đúng mốc của giai đoạn này thì bé đã phải nói rõ các ghép đôi, ghép ba và sự giao tiếp 2 chiều rất tích cực. Trường hợp con bạn chưa nói được thì bé đang bị chậm phát triển ngôn ngữ. Trước hết, bạn nên đưa con đi thăm khám để được các bác sỹ chuyên khoa chuẩn đoán cụ thể và chính xác tình trạng con đang mắc phải. Bạn cần kiên trì và dành nhiều thời gian để dạy con nói. Hãy bắt đầu dạy con nói bằng những từ đơn giản và gần gũi với bé như bố, mẹ, bà và các vật dụng xung quanh. Bạn có thể dạy bé nói thông qua các hình ảnh, chỉ vào hình ảnh đó và nói các từ liên quan; bạn nên đưa bé ra ngoài chơi, đặc biệt chơi với các bạn cùng lứa tuổi để tăng cường sự tương tác qua lại giữa bé và môi trường xung quanh; Hạn chế cho bé xem các thiết bị như ti vi, điện thoại, máy tính…. bởi vì xem những thiết bị này sẽ tạo ra sự tương tác một chiều, giảm khả năng ngôn ngữ của bé. Bên cạnh đó, để cải thiện ngôn ngữ cho con, bạn có thể tham khảo phương pháp đang được các bác sĩ viện Nhi TW áp dụng cho các cháu là bổ sung TPCN Vương Não Khang. Đây là sản phẩm duy nhất đã được bệnh viện Nhi TW nghiên cứu và kết quả nghiên cứu đã ghi nhận hiệu quả của sản phẩm đối với trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, giúp cải thiện, phát triển khả năng ngôn ngữ, nâng cao khả năng giao tiếp, nhận thức, khả năng ghi nhớ, tập trung và phản xạ cho trẻ. Trường hợp của con bạn sẽ sử dụng Vương Não Khang với liều dùng 1 gói/ngày/2 lần. Bạn hãy kiên trì cho con sử dụng sản phẩm từ 3 – 6 tháng nhé. Trong quá trình hỗ trợ cho con, nếu cần được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tới số máy 0987 126 085
   Chúc con tiến bộ từng ngày!
   Thân ái.

 4. Vương Mỹ Hạnh says:

  Con mình đc 20thang mà chưa nói đc từ nào… trước đây còn gọi bà ..má đc một thời gian ngắn rồi bây giờ có kêu thế nào cũng không chịu nói nữa! Chỉ nói toàn những câu vô nghĩa.muon gì cũng chỉ rồi la làng thôi. Cách chơi cũng rất khác người toàn lấy đồ vật vứt lung tung rồi bỏ đi chứ không chơi gì hết.

  • Vương Não Khang says:

   Chào bạn!
   Con bạn 20 tháng tuổi, nếu đúng mốc của giai đoạn này thì bé đã phải nói rõ các từ đơn , một vài từ ghép đôi và sự giao tiếp 2 chiều rất tích cực. Trường hợp của bé như bạn chia sẻ thì bé đang bị chậm phát triển ngôn ngữ. Trước hết, bạn nên đưa con đi thăm khám để được các bác sỹ chuyên khoa chuẩn đoán cụ thể và chính xác tình trạng con đang mắc phải. Bạn cần kiên trì và dành nhiều thời gian để dạy con nói. Hãy bắt đầu dạy con nói bằng những từ đơn giản và gần gũi với bé như bố, mẹ, bà và các vật dụng xung quanh. Bạn có thể dạy bé nói thông qua các hình ảnh, chỉ vào hình ảnh đó và nói các từ liên quan; bạn nên đưa bé ra ngoài chơi, đặc biệt chơi với các bạn cùng lứa tuổi để tăng cường sự tương tác qua lại giữa bé và môi trường xung quanh; Hạn chế cho bé xem các thiết bị như ti vi, điện thoại, máy tính…. bởi vì xem những thiết bị này sẽ tạo ra sự tương tác một chiều, giảm khả năng ngôn ngữ của bé. Bên cạnh đó, để cải thiện ngôn ngữ cho con, bạn có thể tham khảo phương pháp đang được các bác sĩ viện Nhi TW áp dụng cho các cháu là bổ sung TPCN Vương Não Khang. Đây là sản phẩm duy nhất đã được bệnh viện Nhi TW nghiên cứu và kết quả nghiên cứu đã ghi nhận hiệu quả của sản phẩm đối với trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, giúp cải thiện, phát triển khả năng ngôn ngữ, nâng cao khả năng giao tiếp, nhận thức, khả năng ghi nhớ, tập trung và phản xạ cho trẻ. Trường hợp của con bạn sẽ sử dụng Vương Não Khang với liều dùng 1 gói/ngày/2 lần. Bạn hãy kiên trì cho con sử dụng sản phẩm từ 3 – 6 tháng nhé. Trong quá trình hỗ trợ cho con, nếu cần được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tới số máy 0987 126 085
   Chúc con tiến bộ từng ngày!
   Thân ái.

  • Vương Não Khang says:

   Chào bạn,
   Với trường hợp của con bạn 3 tuổi, nói được ít từ hoàn toàn có thể sử dụng Vương Não Khang để cải thiện. Vương Não Khang là sản phẩm duy nhất đã được BV Nhi TW nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả hỗ trợ điều trị cao cho các trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, nâng cao khả năng giao tiếp ,trí tuệ, nhận thức và phản xạ cho trẻ. Liều dụng sản phẩm trong trường hợp của con bạn là 2 gói/ ngày/ 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, duy trì sử dụng liên tục trong thời gian 3-6 tháng. Bạn hãy kiên trì và bên con nhiều hơn để hỗ trợ cho con tốt nhất bạn nhé. Và nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ tới số máy 0987 126 085
   Chúc hai mẹ con sức khỏe.
   Thân ái.

  • Vương Não Khang says:

   Chào bạn,
   19 tháng các bé đã bắt đầu nói được các từ đơn theo phần nhận thức đúng và thời điểm này các con đang rất thích nói. Như nội dung bạn chia sẻ thì phần nói của con đang bị rối loạn về nhận thức. Để giải tỏa lo lắng của mình bạn nên cho con đi thăm khám sớm và bạn cần tìm hiểu thêm các cách dạy con nói sao cho rõ được ngữ nghĩa và phù hợp với nhận thức của bé theo từng mốc tuổi. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đường link sau: http://rlpt.sweb-demo.info/tre-2-tuoi-cham-noi-nguyen-nhan/
   Bạn nên biết não bộ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ do đó quá trình phát triển của trẻ bạn cũng cần bổ sung thêm cho con các thuốc bổ não, để hỗ trợ con phát triển ngôn ngữ và tâm vận động. Hiện theo kết quả nghiên cứu từ Bệnh viện Nhi trung ương – sản phẩm bổ não Vương Não Khang có hiệu quả điều trị cải thiện tốt trong các lĩnh vực: khả năng ghi nhớ, ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu. Sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ nên được sử dụng lâu dài cho trẻ nhỏ. Bạn nên cho con sử dụng Vương Não Khang tối thiểu từ là từ 3 – 6 tháng để nhìn nhận rõ sự cải thiện với con. Liều dùng Vương Não Khang so với độ tuổi của con bạn sẽ là ngày 1 gói uống chia làm 2 lần.
   Phần tư vấn ở trên bạn lưu ý thực hiện để cải thiện các rối loạn con đang gặp phải. Bạn còn nội dung cần hỏi, cần tư vấn bạn liên hệ trực tiếp đến hotline 0987 126 085 để được hỗ trợ.
   Thân ái.

  • Trang Quynh says:

   Chào bạn,
   Bạn có câu hỏi cần tư vấn, bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới số hot line 0987126085 để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.
   Thân ái.

  • Vương Não Khang says:

   Chào bạn, bạn lưu ý điện thoại bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn nhé.
   Hoặc bạn có thể chủ động gọi tới số hot line 098 712 6085 để được tư vấn sớm nhất bạn nhé.
   Thân ái.

 5. Lê Na says:

  Con em 29 tháng tuổi chỉ nói được ít tiêng mà nghe ko rõ .Nói chuyện với bé thì bé không nhìn cũng không quan tâm người nói . Chơi thì toàn chạy nhảy leo trèo không la không nghe em phải cho bé đi khám ở đâu ở khoa nào

  • Vương Não Khang says:

   Chào bạn,
   Hai bệnh viện đầu ngành trong việc điều trị tâm bệnh cho trẻ là bệnh viện Vinmec và bệnh viện Nhi Trung Ương, bạn có thể đưa bé đến một trong hai bệnh viện để khám bạn nhé.
   Thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *