Điều trị tăng động giảm chú ý hiệu quả ở trẻ

30/03/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

Điều trị tăng động giảm chú ý là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh vì đây là rối loạn phát triển thường gặp, có thể ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh cuộc sống của một đứa trẻ. Nó tác động nghiêm trọng đến bản thân trẻ và cho cả gia đình khi trẻ chưa được can thiệp đúng mức.

Với những rối loạn ở não bộ gây ra cho trẻ khá nhiều khó khăn, vì vậy điều trị tăng động giảm chú ý sẽ là sự kết hợp nhiều phương pháp như thuốc, liệu pháp hành vi, kế hoạch giáo dục, huấn luyện phụ huynh, đào tạo kỹ năng xã hội nhằm giúp trẻ có những cải thiện tốt hơn. Trong việc điều trị cho con, đa phần phụ huynh tập trung vào liệu pháp hành vi mà quên rằng can thiệp kỹ năng xã hội là điều vô cùng quan trọng.

Điều trị tăng động giảm chú ý – phương pháp kỹ năng xã hội

dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y

Những trẻ bị tăng động thường có các vấn đề xã hội, tình cảm hơn những trẻ em khác. Điều này đúng cho các nhóm tăng động, cho cả bé trai và bé gái. Trong thực tế, những bất thường ở vỏ não trẻ tăng động gây ra ở trẻ sự chậm trễ tương tác xã hội đến 3 năm so với những đứa trẻ khác, nghĩa là khi trẻ được 8 tuổi, trẻ sẽ có những kỹ năng  xã hội của một trẻ lên 5. Khi trẻ em gặp khó khăn với các vấn đề xã hội, nó sẽ dẫn tới trẻ tự hạ thấp lòng tự trọng của bản thân, tránh né các tình huống xã hội, trẻ không thích đi học vì hạn chế sự giao tiếp cùng bạn bè, trẻ dễ bị bắt nạt hoặc là trẻ là người bắt nạt.

Cho nên, cha mẹ cần sớm nhận ra các dấu hiệu suy giảm kỹ năng xã hội ở trẻ để sớm điều trị tăng động giảm chú ý tốt hơn, khi nhận thấy ở trẻ có các hành vi gây hấn, hung hăng hoặc trẻ khó hòa nhập cùng bạn bè, khả năng giao tiếp của trẻ kém trong các tình huống xã hội dẫn tới sự thất vọng, hay tức giận một cách dễ dàng hơn những trẻ khác, trẻ có vẻ thu mình lại, lo lắng, tránh xa mọi người là các dấu hiệu cảnh báo sự thâm hụt khả năng tương tác xã hội ở trẻ. Vì vậy cần điều trị tăng động giảm chú ý sớm ở lĩnh vực này để giúp trẻ hòa nhập cùng xã hội.

dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-o-tre

Điều trị tăng động giảm chú ý ở trẻ trong kỹ năng xã hội như thế nào

Cha mẹ cần nhận ra những tình huống mà trẻ có phản ứng tốt, giúp trẻ nhận ra điều và khuyến khích hành vi này ở trẻ.

Giúp trẻ nhận ra điều cần làm và nên tránh trong một cuộc trò chuyện để trẻ không chen ngang, làm gián đoạn khi người khác nói chuyện.

Cha mẹ hãy chơi cùng trẻ, giúp trẻ chơi theo nguyên tắc, tập trung và có sự phối hợp nhịp nhàng với người chơi.

Phương pháp này thường được tiến hành trong một nhóm, được hướng dẫn bởi chuyên gia trị liệu. Để có thể giúp trẻ cải thiện kỹ năng xã hội, cách hiệu quả nhất là phương pháp can thiệp ngay chính môi trường nơi trẻ gặp khó khăn, ngoài ra, cần bổ sung sử dụng sản phẩm hỗ trợ não bộ để giúp ổn định hệ thần kinh của trẻ, giảm những hành vi tăng động, cải thiện trạng thái lo âu, ủ rũ ở trẻ để trẻ có thể tiếp thu điều trị một cách hiệu quả.

Bài viết đã chia sẻ thông tin điều trị tăng động giảm chú ý ở lĩnh vực xã hội ở trẻ, mong rằng những thông tin sẽ giúp phụ huynh nhận ra sự thâm hụt kỹ năng xã hội ở con và sớm có sự can thiệp điều trị, trong quá trình điều trị có những băn khoăn nào cần được giải đáp, hãy liên hệ để được chia sẻ từ chuyên gia.

Xem thêm: Giúp trẻ tăng động giảm chú ý học tốt hơn

Vương Não Khang giải pháp cho trẻ chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ

Thông tin hữu ích:

Tháng 2/2015 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn về hành vi, ngôn ngữ ở trẻ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ ở các lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, nhận thức cho trẻ.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM

nghien-cuu-vuong-nao-khang

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG VƯƠNG NÃO KHANG HIỆU QUẢ Xem tại Đây

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Bạn lo lắng khi thấy con CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN, TĂNG ĐỘNG hay GIẢM CHÚ Ý và có khả năng con không may bị TỰ KỶ…

Hãy sử dụng sản phẩm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không tác dụng phụ và đặc biệt đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

.3 3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


  • 1 Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

    Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

  • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

    Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

  • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả .

    Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ. Bệnh nhân chia sẻ

>> VƯƠNG NÃO KHANG được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *