Chương trình khám miễn phí cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển ngày 05.01.2019 tại Phú Thọ

  Đỗ Thị Huệ    Lượt xem   0 Bình luận

ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ TỰ KỶ, TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN TRÊN CON ĐƯỜNG HÒA NHẬP XÃ HỘI

Trong quá trình đồng hành cùng trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trên con đường hòa nhập xã hội, nhãn hàng đã nhiều lần tổ chức chương trình khám miễn phí ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương,Thanh Hóa, Nghệ An, Vũng Tàu,… Đây là lần thứ hai chúng tôi đến với mảnh đất Phú Thọ. Khác biệt với không khí ngày đông buốt giá, đến với mảnh đất yêu thương này chúng tôi muốn truyền thêm hơi ấm, sự yêu thương, sự đồng cảm và chia sẻ những khó khăn trong quá trình phát triển của con.

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé giúp các con kém may mắn mắc hội chứng tự kỷ, chậm phát triển. Nhãn hàng Vương Não Khang kết hợp cùng các chuyên gia tâm bệnh thực hiện chương trình thăm khám miễn phí cho các trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại thành phố Việt Trì – Phú Thọ.

Đáp lại tâm huyết của chương trình, các bậc phụ huynh đã đưa con đến từ rất sớm. Nghe những tiếng cười nói bi bô hiện trên gương mặt của các con, khiến nhãn hàng cảm thấy vui mừng khi có thể giúp đỡ phần vào quá trình hòa nhập vào xã hội của con.

Một số hình ảnh ghi lại tại chương trình thăm khám trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ:

Khu vực tiếp đón phụ huynh và các bé

Ths. Quách Thuý Minh – Chuyên gia tâm bệnh khám cho bé

Chuyên gia tâm bệnh Nguyễn Mai Hương thăm khám cho trẻ

Rất nhiều phụ huynh đã đến từ sớm để đứa trẻ tới thăm khám miễn phí

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận bệnh nhân đến 17h30 ngày 05/01/2019 tại ngõ 3527 khu 4B, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Vương Não Khang thật vinh dự khi được đồng hành cùng các con trên con đường hòa nhập trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ.

Mọi vấn đề thắc mắc các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ đến hotline 0987 126 085 – 0936 333 926 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.