Chia sẻ các trường hợp trẻ chậm nói, tăng động điển hình mà mẹ đã giúp con hòa nhập với cộng đồng và các bạn cùng trang lứa

30/03/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

 

Quan sát từng mốc phát triển của con trong những giai đoạn đầu đời để có phương pháp can thiệp kịp thời cho trẻ chậm nói, tăng động; Nhiều cha mẹ đã giúp được con cải thiện được chứng bệnh, hòa nhập tốt được với cộng đồng: bằng bạn – bằng bè cùng trang lứa.  

Phương pháp can thiệp đúng đủ sẽ giúp cải thiện chứng bệnh cho trẻ hiệu quả là sự hội tụ phối hợp từ gia đình, nhà trường, xã hội và sản phẩm hỗ trợ điều trị (đảm bảo hiệu quả qua nghiên cứu ghi nhận chính thống – Xem nghiên cứu TẠI ĐÂY )

Một số trường hợp các con đã có hiệu quả tốt theo mô hình này; chia sẻ để các phụ huynh tham khảo áp dụng hỗ trợ cho con; mong lắm được thấy các con luôn khỏe thể chất – khỏe tinh  thần và có một tương lai tươi sáng. 

Chia sẻ từ phụ huynh có trẻ chậm nói

► Chị Võ Thị Kiều Trang (ngụ tại 124/79/5 Phan Huy Ích, P. Tân Bình, TP.HCM) có con chậm nói và chậm phát triển.

Suốt những năm đầu nuôi con, chị không hề thấy con có biểu hiện gì khác thường cho đến khi bé 3 tuổi. Khả năng giao tiếp với mọi người của bé chỉ như một đứa trẻ lên 2. Ngôn ngữ mà bé sử dụng chỉ quanh quẩn vài từ đơn: ba, bà…Khi nói được nhiều hơn thì hay nói câu vô nghĩa và hay nói lại câu được hỏi…

Trong một thời gian dài tìm hướng hỗ trợ điều trị cho con, bắt đầu từ việc thăm khám ở bệnh viện, học lớp trị liệu ngôn ngữ nhưng chưa cải thiện được nhiều; chị đã kiên trì dạy con nói tại nhà và sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp hỗ trợ chị đã sử dụng cốm bổ não Vương Não Khang cho con. Giờ chị đã giúp con cải thiện tốt ngôn ngữ và hòa nhập với bạn bè và môi trường sống.(Chi tiết câu chuyện giúp con của chị Trang – xem chi tiết TẠI ĐÂY)

chia-se-tu-me-co-tre-cham-noi

 Hình Ảnh : Mẹ con Chị Trang – Bé Phúc

► Với chị Nguyễn Vân Bình, thường trú tại số 1 ngõ Khâm Đức, Đống Đa, Hà Nội thì lại là một trường hợp điển hình khác. Là một người mẹ đơn thân quá trình nuôi con từ nhỏ đã rất vất vả nhưng vất vả hơn rất nhiều khi con bước vào ngưỡng của tiểu học và các biểu hiện của con khiến chị vô cùng lo lắng. Con trai khi học không tập trung, luôn có những hoạt động hiếu động ở lớp khiến cô giáo nhắc nhở thường xuyên. Qua rất nhiều phương pháp và cũng thật may mắn chị được nhà thuốc gần nhà tư vấn cho con dùng cốm bổ não Vương Não Khang. Chị chia sẻ “Ban đầu, tôi cũng chưa thật sự tin tưởng thực phẩm chức năng lắm nên cũng chỉ mua một hộp về cho con uống thử; đều đặn mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một gói…. Khi con uống hết hộp đầu tiên, bằng trực giác của người mẹ, tôi thấy con đã có phần tiến bộ nhưng chưa thực sự rõ ràng…Đến nay, con đã uống được 10 hộp và có những tiến bộ thật bất ngờ. Bây giờ mỗi tối, con đã tự ngồi vào bàn học, tập trung làm bài tập mà không cần mẹ phải ngồi cạnh nhắc nhở nữa. Nếu như trước đây, mỗi tiếng khó khăn lắm con mới làm gần hoàn chỉnh được 1 bài tập thì bây giờ con đã làm được 2 đến 3 bài tập và quan trọng hơn cả là con nhớ được các nội dung của bài tập đó…” (Chi tiết câu chuyện giúp con của chị Bình – xem chi tiết TẠI ĐÂY)

chia-se-tu-phu-huynh

Ảnh mang tính minh họa

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Còn rất nhiều trường hợp trẻ em trên cả nước đã có sự hỗ trợ điều trị kịp thời và được ghi nhận kết quả tốt.  Một số trường hợp chia sẻ với kinh nghiệm giúp con của các mẹ  ở trên cho thấy sự can thiệp kịp thời và áp dụng đúng phương pháp điều trị sẽ cải thiện tốt các chứng bệnh giúp thay đổi hẳn tương lai của trẻ; mong các gia đình lưu tâm điều đó

Thanh Nga

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC GHI NHẬN HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM VƯƠNG NÃO KHANG

 

Nghiên-cứu-hiệu-quả-của-Vương-Não-Khang

DANH HIỆU CẤP NHÀ NƯỚC GHI NHẬN VỀ SẢN PHẨM

danh-hieu-vnk

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

 

 

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Vương Não Khang giúp trẻ nhanh biết nói, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ. Giảm hẳn các triệu chứng của tăng động giảm chú ý, các rối loạn phổ tự kỷ.

Hãy để lại SĐT, chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất!

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


 • 1

  Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Xem chi tiết

 • 2

  Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Xem chi tiết

 • 3

  Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả.

  Xem chi tiết

>> VƯƠNG NÃO KHANG – Xua tan nỗi lo tự kỷ, chậm nói, tăng động <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *