BV Nhi TW công bố kết quả nghiên cứu thuốc điều trị mới cho trẻ tự kỷ

06/04/2017 Vương Não Khang Admin Lượt xem 0 Bình luận

vnk-dang-tren-tap-chi-y-hoc-thuc-hanh

Giải pháp hỗ trợ mới cho trẻ tự kỷ

Hội chứng tự kỷ là một khuyết tật xuất hiện trong những năm đầu đời của trẻ, làm suy giảm khả năng giao tiếp, tương tác xã hội….Mặc dù số lượng trẻ tự kỷ ngày một gia tăng trong những năm gần đây nhưng hiện y học hiện đại vẫn chưa tìm ra phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh này. Việc điều trị cho trẻ tự kỷ hầu như chỉ dừng lại ở việc phát hiện và can thiệp sớm bằng cách áp dụng mô hình giáo dục hành vi nên hầu hết các trường hợp sự tiến bộ của trẻ còn chậm. Tuy nhiên vừa qua, các bác sĩ tại BV Nhi trung ương đã công bố về tác dụng của sản phẩm TPCN cốm Vương Não Khang khi kết hợp với các phương pháp can thiệp sớm thì những rối loạn hành vi phá vỡ, tăng động, rối loạn giao tiếp, lo âu, rối loạn giấc ngủ và khả năng nhận thức của trẻ đều được cải thiện hơn.

TPCN cốm Vương Não Khang là một sản phẩm thực phẩm chức năng bao gồm các thành phần cao Đinh lăng, cao Thăng ma, cao Gingo Biloba, vitamin B6, Taurine, Acid folic, Natri succinate và coenzyme Q10. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ sung vi chất và năng lượng cho não, giúp hoạt huyết, tăng cường phát triển trí tuệ cho trẻ, hỗ trợ điều trị tự kỷ cho trẻ.

Các bác sĩ tại Bệnh viện nhi trung ương đã thực hiện nghiên cứu này trên 100 trẻ tự kỷ và trong vòng gần một năm trước khi đưa ra kết luận trên. Qua đó 100 trẻ tự kỷ được chia ra làm hai nhóm: nhóm một chỉ can thiệp sớm đơn thuần, nhóm 2 kết hợp can thiệp sớm và dùng bổ sung TPCN cốm Vương Não Khang. Trẻ tham gia nghiên cứu đều được đánh giá tình trạng trước và sau điều trị. Các bác sĩ tại Bệnh Viện Nhi trung ương kết hợp áp dụng thang đánh giá mức độ nặng tự kỷ CARAS và thang đánh giá hành vi phát triển của trẻ với sự đánh giá trực tiếp từ cha mẹ trẻ để đưa ra sự kết luận chuẩn xác nhất.

Có tới 88% số phụ huynh của trẻ tham gia nghiên cứu hài lòng với hiệu quả của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị cho trẻ. Hiệu quả rõ rệt nhất của TPCN cốm Vương Não Khang là sự cải thiện giấc ngủ và khản năng học tập, ghi nhớ của trẻ. Ngoài ra các biểu hiện khác như rối loạn hành vi, rối loạn giao tiếp, lo âu cũng được cải thiện.

Thông tin thêm cho bạn

Nghiên cứu về não bộ trẻ tự kỷ và hướng điều trị mới

VƯƠNG NÃO KHANG – GIẢI PHÁP CHO TRẺ CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ, TRẺ TỰ KỶ

 ———————————————————————————

                 Vương Não Khang

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM

nghien-cuu-vnk

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vnk

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG VƯƠNG NÃO KHANG HIỆU QUẢ Xem tại Đây

 

Giá bán lẻ 215.000 VNĐ

Hộp 30 gói

0987 126 085

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Bạn lo lắng khi thấy con CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN, TĂNG ĐỘNG hay GIẢM CHÚ Ý và có khả năng con không may bị TỰ KỶ

Hãy sử dụng sản phẩm bổ não VƯƠNG NÃO KHANG cho con, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không tác dụng phụ và đặc biệt đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

.3 3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang


  • 1 Vương Não Khang hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

    Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

  • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

    Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

  • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả .

    Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ. Bệnh nhân chia sẻ

>> VƯƠNG NÃO KHANG giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 lý do bạn đã quyết định đúng khi chọn Vương Não Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *