Giúp trẻ tự kỷ ngủ ngon

Những rối loạn về giấc ngủ như khó ngủ, ngủ không sâu giấc…là những vấn đề mà nhiều trẻ tự kỷ gặp phải. Những nhà lâm sàng học của tổ chức Autism Treatment Network đã nghiên cứu và đưa ra những cách thức để giúp trẻ có giấc ngủ ngon hơn.

1.Tìm hiểu tất cả các yếu tố khiến con bạn khó ngủ: Trước tiên bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ và các giáo viên của con bạn để biết được tất cả các yếu tố khiến trẻ khó ngủ.

2. Chuẩn bị phòng ngủ thoải mái nhất cho giấc ngủ: Cha mẹ cần chú ý đến tất cả các yếu tố như nhiệt độ phòng, ga trải giường, chăn đắp, bộ đồ ngủ…có làm con thoải mái hay không. Ngoài ra cha mẹ cần lưu ý đến những yếu tố khác như ánh sáng, âm thanh trong phòng ngủ. Một phòng ngủ tối sẽ kích thích giấc ngủ nhưng nếu con bạn sợ bóng tối thì bạn cần lưu ý để đèn ngủ với ánh sáng vừa phải trong phòng.  Một phòng ngủ tối sẽ kích thích giấc ngủ, nhưng con bạn có thể cần một ánh đèn. Nếu con bạn bị ám ảnh bởi những tiếng ồn thì bạn có thể làm phòng cách âm hoặc sử dụng những máy tạo nhiễu trắng để  trợ giúp. Hãy giữ cho chiếc giường chỉ để đi ngủ, không để đồ chơi trên giường và cố gắng giữ cho môi trường ngủ của con bạn được nhất quán. Ví dụ nếu bạn dùng đèn ngủ thì hãy đảm bảo để đèn ngủ suốt đêm.

3. Hãy duy trì những thói quen ngủ ngày tốt: Cha mẹ hãy tạo cho trẻ một thời gian biểu nhất quán và khoa học như cho trẻ thức dậy vào khoảng cùng giờ mỗi buổi sáng và cố gắng loại trừ những giấc ngủ ngày. Hãy tạo thói quen vận động thể dục hàng ngày nhưng hãy tránh những vận động mạnh trong khoảng 3 giờ xung quanh giờ đi ngủ. Bên cạnh đó cha mẹ cần lưu ý tránh thức ăn và đồ uống có chứa cafein vào buổi tối.

4. Chọn thời gian đi ngủ thích hợp: Giữ thời gian biểu đi ngủ cho con nhất quán, nên chọn thời gian khi con bạn cảm thấy mệt nhưng đừng quá mệt, trẻ sẽ dễ ngủ hơn.

5. Hãy để trẻ tự giác ngủ: Hãy tạo thói quen tự giác đi ngủ cho trẻ mà không cần đến sự trợ giúp của cha mẹ. Nếu con bạn có thói quen ngủ cùng bạn, hãy thay thế bằng gối ôm. Nếu có thể bạn hãy rời khỏi phòng khi trẻ bắt đầu đi ngủ. Nếu điều này quá khó khăn, thì bạn có thể ở lại phòng trong lúc trẻ bắt đầu ngủ những hãy chú ý không bế ẵm hay động chạm vào trẻ. Ví dụ: bạn hãy có thể ở trong phòng nhưng ngồi  trên một cái ghế quay mặt về phía khác con bạn. Sau một tuần hoặc hơn thế, hãy chậm rãi di chuyển cái ghế về phía cửa mở cho đến khi bạn có thể ngồi ở ngoài phòng ngủ. 

6. Tạo kỷ luật trong lúc trẻ lên giường đi ngủ: Hãy đặt ra những giới hạn số bao lần con bạn được phép rời khỏi giường. Hãy để một dấu hiệu ở bên trong của cửa phòng ngủ để nhắc con bạn trở lại giường. Nếu con bạn thực sự rời khỏi giường, hãy bình tĩnh và để trẻ trở lại giường với việc phải nhắc nhở ít nhất có thể.

7. Hãy thưởng cho con bạn vì bé đã ngủ ngon suốt đêm và nói với trẻ rằng bạn rất hạnh phúc về điều đó.Cha mẹ lưu ý hãy chọn những phần thưởng nhỏ là điều tốt nhất.

Thông tin thêm cho bạn

* Tổng hợp các phương pháp điều trị tự kỷ

Trẻ tự kỷ nên ăn gì để giảm triệu chứng bệnh

 ———————————————————————-

NGHIÊN CỨU GHI NHẬN HIỆU QUẢ CỦA VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 2/2015, Bệnh viện Nhi trung ương công bố kết quả nghiên cứu Vương Não Khang – Ghi nhận hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các lĩnh vực:

► Cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu

► Cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động.

► Cải thiện rối loạn hành vi phá vỡ và lo âu.

► Tăng khả năng học tập và ghi nhớ của trẻ

Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng VƯƠNG NÃO KHANG. Định hướng sử dụng lâu dài hỗ trợ xuyên suốt quá trình phát triển của trẻ

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành do Bộ Y tế xuất bản số 4 ( 959) – 2015.

vuong-nao-khang-dang-tren-tap-chi-y-hoc-thuc-hanh

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

danh-hieu-vuong-nao-khang

BÁO ĐÀI CẢ NƯỚC ĐƯA THÔNG TIN GHI NHẬN VỀ VƯƠNG NÃO KHANG

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG VƯƠNG NÃO KHANG HIỆU QUẢ Xem tại Đây

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Bạn lo lắng khi thấy con chậm nói, chậm phát triển, tăng động hay giảm chú ý và có khả năng con không may bị Tự Kỷ…
Hãy sử dụng sản phẩm bổ não Vương Não Khang cho con bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược và các vitamin nên an toàn và không tác dụng phụ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG VƯƠNG NÃO KHANG CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Can Thiệp Điều Trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chỉ trong vòng 6 tháng, từ đứa trẻ chậm nói, kém tập trung mẹ đã giúp con tiến bộ từng ngày và phát triển tốt Bậc cha mẹ nào cũng sẽ vô cùng lo lắng khi con có những biểu hiện của trẻ chậm nói, kém tập trung. Những chia sẻ vô cùng đáng quý từ những trường hợp thực tế sẽ là kinh nghiệm cũng như động lực giúp cho các cha mẹ thêm phương pháp chăm sóc và hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và nhận thức cho trẻ chậm nói....
Trẻ chậm nói và tăng động có mắc chứng tự kỷ? Xã hội càng phát triển thì mô hình bệnh tật càng có nhiều thay đổi. Điển hình trong mô hình bệnh tật mà rất nhiều cha mẹ đang lo ngại và quan tâm đó là chứng tự kỷ ở trẻ. Tuy nhiên liên quan đến chứng bệnh này nếu không thực sự hiểu rõ thì việc nhìn nhận sẽ khiến cha mẹ đôi khi thái quá hoặc có khi ...
Niềm vui cho những mẹ có con chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ Quá trình can thiệp cho những trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ cần phối hợp nhiều phương pháp. Và trong đó, việc tác động từ bên trong tức là tác động trực tiếp đến não bộ của trẻ kết hợp với việc hỗ trợ can thiệp giáo dục từ môi trường bên ngoài là điều cần thiết để giúp con ti...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người