Bé 7 tuổi đi học không tập trung, không nhớ những gì đã học, ít nói

Câu hỏi: Thưa các chuyên gia, con em được 7 tuổi rồi, nhưng đi học bé không tập trung, không nhớ các vần chữ, nhiều lúc cũng không buồn nói ( Tâm Mạnh )

Chuyên gia trả lời: 

Chào Bạn!
Với các trẻ nhỏ việc học hành với 1 số trẻ thật khó khăn và luôn khiến cha mẹ không khỏi lo lắng. Tôi rất thấu hiểu và đồng cảm cùng bạn trường hợp của con.

Với con bạn việc bé không tập trung dẫn đến việc tiếp nhận các nội dung học kém sẽ rất cần sự kiên trì dạy con và động viên con từ phía gia đình. Với con trẻ ở độ tuổi này việc dạy và khen ngợi đông viên sẽ khiến trẻ có sự tích cực hơn; bên cạnh đó nếu con có những hành vi thiếu hợp tác cũng cần phải có hình thức phạt nhưng lưu ý không mắng mỏ hay quát tháo con – hành động đó sẽ khiến con căng thẳng hơn, kém dần hơn.

Nhìn nhận các vấn đề của con, bạn cũng cần biết: Trong quá trình phát triển của trẻ, cần bổ sung thêm các thuốc bổ não để giúp hỗ trợ tăng cường trí tuệ cho trẻ. Ở giai đoạn này bên cạnh phần lưu ý của tôi ở trên, bạn cần thiết bổ sung thêm Vương Não Khang – dòng sản phẩm bổ não giúp hỗ trợ tăng cường trí tuệ cho con. Liều dùng độ tuổi của con sẽ là 4 gói/ ngày/uống chia làm 2 lần.

Cũng làm rõ hơn để bạn hiểu về dòng sản phẩm hướng cho con bạn sử dụng: Vương Não Khang là thuốc hỗ trợ đã được bệnh viện Nhi Trung ương nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng và ghi nhận hiệu quả: Việc sử dụng Vương Não Khang sẽ giúp tăng khả năng ngôn ngữ, nhận thức và tiếp thu. Tăng khả năng học tập và ghi nhớ cho trẻ. Sản phẩm không có tác dụng phụ nên sử dụng được lâu dài hỗ trợ trong quá trình phát triển của trẻ. 

Xem thêm: 

Trẻ chậm nói can thiệp muộn và những hệ lụy khôn lường

Vương Não Khang – Đồng hành cùng cha mẹ giúp cải thiện các rối loạn phát triển ở trẻ

Mẹ rất mừng khi con nhớ được những gì đã học

Để giúp con, sẽ phải kiên trì và cố gắng rất nhiều. Mong bạn sẽ nỗ lực hơn nữa. Phần tư vấn của tôi ở trên hy vọng giúp được gia đình. Bạn còn nội dung cần hỏi hoặc cần đặt mua thuốc trực tiếp tại công ty – Bạn tiếp tục để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ. 

Bạn cần liên hệ trực tiếp bạn gọi đến số máy 024.35579229, 0987.126.085

Chúc con sẽ có mọi sự phát triển tốt – có cải thiện tốt và nhanh trong học tập.

Thân ái!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Bạn lo lắng khi thấy con chậm nói, chậm phát triển, tăng động hay giảm chú ý và có khả năng con không may bị Tự Kỷ…
Hãy sử dụng sản phẩm bổ não Vương Não Khang cho con bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược và các vitamin nên an toàn và không tác dụng phụ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại BV Nhi Trung Ương

TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG VƯƠNG NÃO KHANG CHÍNH HÃNG

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Can Thiệp Điều Trị

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Chỉ trong vòng 6 tháng, từ đứa trẻ chậm nói, kém tập trung mẹ đã giúp con tiến bộ từng ngày và phát triển tốt Bậc cha mẹ nào cũng sẽ vô cùng lo lắng khi con có những biểu hiện của trẻ chậm nói, kém tập trung. Những chia sẻ vô cùng đáng quý từ những trường hợp thực tế sẽ là kinh nghiệm cũng như động lực giúp cho các cha mẹ thêm phương pháp chăm sóc và hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và nhận thức cho trẻ chậm nói....
Trẻ chậm nói và tăng động có mắc chứng tự kỷ? Xã hội càng phát triển thì mô hình bệnh tật càng có nhiều thay đổi. Điển hình trong mô hình bệnh tật mà rất nhiều cha mẹ đang lo ngại và quan tâm đó là chứng tự kỷ ở trẻ. Tuy nhiên liên quan đến chứng bệnh này nếu không thực sự hiểu rõ thì việc nhìn nhận sẽ khiến cha mẹ đôi khi thái quá hoặc có khi ...
Niềm vui cho những mẹ có con chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ Quá trình can thiệp cho những trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ cần phối hợp nhiều phương pháp. Và trong đó, việc tác động từ bên trong tức là tác động trực tiếp đến não bộ của trẻ kết hợp với việc hỗ trợ can thiệp giáo dục từ môi trường bên ngoài là điều cần thiết để giúp con ti...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người